Bali United kêu trời vì lịch di chuyển trước trận gặp FLC Thanh Hóa tại AFC Cup

Thứ hai, 12/03/2018 12:21:40

Trước trận lượt về AFC Cup 2018, HLV Widodo Cahyono Putro của Bali United kêu trời vì lịch di chuyển kéo dài khiến đội bóng của ông mệt mỏi.

Bali United kêu trời vì lịch di chuyển trước trận gặp FLC Thanh Hóa tại AFC Cup

HLV của Bali kêu khó vì việc di chuyển kéo dài. Ảnh: Đăng Vũ

Ở buổi họp báo trước trận lượt về AFC Cup 2018 giữa FLC Thanh Hóa và Bali United, HLV trưởng đội khách Widodo Cahyono Putro cho rằng đây sẽ là trận đấu khó khăn với đại diện Indonesia. Theo ông Cayono Putro, FLC Thanh Hóa sẽ không dễ dàng bị đánh bại như ở trận lượt đi.

"Chúng tôi đã thắng 3-1 ở trận lượt đi. Nên FLC Thanh Hóa phải chơi tấn công ở trận đấu ngày mai. Vì thế, Bali United sẽ chọn lối chơi an toàn, phòng ngự phản công. Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng để đeo bám đội đầu bảng. Nhưng FLC Thanh Hóa có nhiều con người tốt. Vì thế, trước hết phải đảm bảo an toàn đã".

Ngoài ra, nhà cầm quân người Indonesia này cũng chia sẻ quá trình chuẩn bị cho trận đấu của đội ông gặp đôi chút khó khăn, khiến các cầu thủ chưa đạt thể trạng tốt nhất. "Dù đã chủ động tới Việt Nam sớm từ hôm qua, nhưng việc di chuyển kéo dài tới 8-9 tiếng từ Indonesia tới đây khiến các học trò của tôi mất nhiều sức.

Hầu hết cầu thủ vẫn chưa đảm bảo được sức khỏe, vì thế kế hoạch chuẩn bị có nhiều khó khăn", HLV Widodo Cahyono Putro nói.

Về phần mình, HLV Mihail của FLC Thanh Hóa khẳng định đội bóng của ông sẽ làm tất cả để có được chiến thắng: "Ngày mai, FLC Thanh Hóa sẽ ra sân với đội hình manh nhất, đầy đủ ngoại binh. Chúng tôi không có ai gặp chấn thương hay vấn đề về sức khỏe. Tiến Dũng sẽ trở lại khung gỗ sau 1 trận được nghỉ ngơi thư giãn. 

Lê Văn Đại phải ngồi ngoài dù anh ta là cầu thủ đầy tiềm năng. Vì FLC Thanh Hóa phải ra sân với đội hình mạnh nhất. Cơ hội của cậu ta sẽ đến ở những trận đấu tiếp theo".

Trận đấu FLC Thanh Hóa vs Bali United diễn ra lúc 18h chiều mai (13/03) trên sân Mỹ Đình. Khán giả được vào sân tự do để cổ vũ đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường châu lục.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online