Bàn thắng của FLC Thanh Hóa lọt top 4 bàn thắng đẹp nhất lượt đấu AFC Cup

Thứ sáu, 09/03/2018 09:30:00

Cú sút phạt đẹp mắt của tiền vệ Ryutaro Karube đã được AFC bình chọn vào top 4 bàn thắng đẹp nhất lượt đấu thứ 3 vòng bảng AFC Cup

Bàn thắng của FLC Thanh Hóa lọt top 4 bàn thắng đẹp nhất lượt đấu AFC Cup

Pha sút phạt đẹp mắt của tiền vệ người Nhật Bản không thể giúp FLC Thanh Hóa thắng trận (ảnh: FoxSport)

Trong trận thua đáng tiếc của FLC Thanh Hóa trước đội chủ nhà Bali United, tiền vệ người Nhật Bản, Ryutaro Karube là điểm sáng hiếm hoi đội bóng xứ Thanh. Anh là cầu thủ đem về tình huống penalty cho đội khách. Tuy nhiên, đội trưởng Omar đã không thể tận dụng thành công tình huống ngon ăn này. 

Không lâu sau đó, chính Ryu là người mở tỉ số cho FLC Thanh Hóa sau cú đá phạt không thể cản phá ở vị trí ngay sát vòng cấm địa. Cú sút của tân binh FLC Thanh Hóa đưa bóng về góc xa khung thành khiến thủ thành đội chủ nhà phải vào lưới nhặt bóng. 


Tuy nhiên, bàn thắng đẹp của tiền vệ sinh năm 1992 không thể giúp FLC Thanh Hóa giành được điểm trong trận cầu có tính chất quyết định này. Hàng thủ FLC Thanh Hóa đã chơi lơi lỏng và để các cầu thủ Bali United ghi lần lượt 3 bàn chỉ trong 10 phút ở hiệp 2. Bàn thắng của tiền vệ Lilipaly ghi trong trận đấu này cũng nhận được đề cử 1 trong 4 bàn thắng đẹp nhất vòng đấu.
 
Với trận thua này, FLC Thanh Hóa cần thi đấu hết sức tập trung trong những trận đấu còn lại ở vòng bảng AFC Cup để nuôi hi vọng đi tiếp. Hiện tại, đại diện Việt Nam tạm xếp thứ 3 sau 3 lượt đấu đầu tiên tại bảng G AFC Cup. 

Người hâm mộ có thể bình chọn cho bàn thắng của tiền vệ Ryutaro Karube trở thành bàn thắng đẹp nhất lượt đấu thứ 3 AFC Cup tại đây
 

Kim Hoàn / Theo MASK Online