Ghi bàn hạ FLC Thanh Hóa, tuyển thủ Indonesia tặng chiến thắng cho CĐV đặc biệt

Thứ tư, 07/03/2018 20:05:00

Trực tiếp lập công giúp Bali United đánh bại FLC Thanh Hóa 3-1, tuyển thủ Indonesia - Stefano Lilipaly đã giành tặng chiến thắng cho CĐV đặc biệt của đội bóng này.

Ghi bàn hạ FLC Thanh Hóa, tuyển thủ Indonesia tặng chiến thắng cho CĐV đặc biệt

Yoko - CĐV trung thành của Bali United có mặt trên khán đài trong trận đấu với FLC Thanh Hóa (Ảnh: Jawa Post)
 

Chiều 7/3, Bali United đã có trận thắng 3-1 trước FLC Thanh Hóa nhờ các bàn thắng của Roni, Demerson và Lilipaly. 

Sau trận đấu, tuyển thủ Indonesia - Lilipaly đã có những hành động rất ý nghĩa khi tuyên bố dành chiến thắng này cho Yoko - một CĐV nhí tật nguyền nhưng vô cùng trung thành của Bali United. 

Lilipaly chia sẻ với tờ Bali Tribunews: "Tôi rất vui vì Yoko đến sân ngày hôm nay. Em như thần may mắn của cả đội. Tôi nhận thấy niềm vui từ em trong trận đấu này. Tôi xin tặng trận thắng này cho em." 

Yoko là một CĐV trung thành của Bali United dù hoàn cảnh không được may mắn khi em mất tay phải và chân trái từ khi còn nhỏ. Dù vậy, điều đó không ngăn cản được tình yêu của Yoko với đội bóng quê hương. Mỗi khi đội bóng thi đấu trên sân nhà, Yoko cùng người anh Kak Pande luôn luôn có mặt trên khán đài để cổ vũ. 

Trong khi đó, HLV Widodo Cahyono Putro của Bali United cho rằng đội bóng của ông xứng đáng có chiến thắng khi đã chiến đấu không biết sợ hãi trong hiệp hai. 

Hai đội sẽ gặp lại nhau trong trận lượt về diễn ra ở lượt trận thứ tư vào ngày 13/3 tới trên sân Mỹ Đình. 

Tuấn Quang / Theo MASK Online