HLV FLC Thanh Hóa dành lời khen ngợi đặc biệt cho Vũ Minh Tuấn trước thềm AFC Cup

Thứ sáu, 09/02/2018 11:44:00

Trước trận đấu đàu tiên tại AFC Cup của FLC Thanh Hóa, HLV trưởng đội bóng này đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho tân binh Vũ Minh Tuấn.

HLV FLC Thanh Hóa dành lời khen ngợi đặc biệt cho Vũ Minh Tuấn trước thềm AFC Cup

Theo HLV Marian Mihail, FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2018 là sự tập hợp của nhiều mẫu cầu thủ. "Chúng tôi có 2 ngoại binh, một cầu thủ người Nhật Bản, tiền vệ trung tâm  Ryatuto Karube. Anh ta còn khá trẻ (sinh năm 1992), cao to và rất thông minh. 

Người còn lại là tiền đạo người Nigeria Edward Ofere sinh năm 1986, có bản lý lịch khá hoàn hảo. Anh ta cũng đang chứng minh được năng lực mình xứng đáng và hứa hẹn sẽ kết hợp cùng Omar tao nên cặp song sát mới'.

. Ngoài ra còn nhiều cầu thủ nội có kinh nghiệm nữa. Tôi cũng không thể không kể đến những cầu thủ U23 Việt Nam với sức trẻ và lòng nhiệt huyết", ông nói.

Trong số những tân binh của FLC Thanh Hóa ở mùa giải này, cái tên Vũ Minh Tuấn có lẽ đã tốn không ít giấy mực và sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ khi chuyển từ T.Quảng Ninh đễn đội bóng xứ Thanh.

Ngay từ giữa mùa bóng 2017, việc đi hay ở của Vũ Minh Tuấn đã là đề tài gây nhiều sức hút bởi anh là công thần của đội bóng đất Mỏ và hợp đồng chỉ còn kéo dài tới cuối mùa bóng. Trước khi chính thức rời đội bóng quê hương, từng có thông tin rằng Vũ Minh Tuấn đã quyết định ở lại. Nhưng rồi thông tin anh cập bến FLC Thanh Hóa đã khiến tất cả phải xôn xao. Vũ Minh Tuấn là cái tên thứ 3 "di cư" từ đất Mỏ về xứ Thanh. Trước đó là Bật Hiếu và Minh Tùng.

Trở lại với FLC Thanh Hóa, thuyền trưởng Mihail đã không ngần ngại dùng nhiều mĩ từ để nói về Tuấn "đớp" khi được hỏi: "Anh ta là mẫu cầu thủ tuyệt vời, rất tuyệt vời với những kỹ năng chơi bóng hàng đầu Việt Nam. 

Thêm một điều nữa tôi đánh giá rất cao ở Minh Tuấn, dù anh ta đã trở thành một cầu thủ có tiếng nhất định trong làng bóng đá Việt Nam, nhưng từng trận đấu, từng buổi tập anh ta luôn có cho riêng mình sự phấn đấu không ngừng".

Liên quan đến trận đấu chiều mai, HLV Mihail khẳng định mục tiêu của FLC Thanh Hóa là 3 điểm. "Rất khó để nói trước kết quả ngày mai là thắng hay thua, nhưng chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng tất cả mọi trận đấu và lên ngôi vô địch", ông nói.

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Global Cebu diễn ra lúc 16h30 chiều mai trên SVĐ Mỹ Đình. Theo thông báo từ đội chủ nhà, họ sẽ mở cửa tự do tất cả cả các trận đấu tại AFC Cup.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online