HLV Persija Jakarta: Kết quả hoà với SLNA là xứng đáng

Thứ ba, 06/03/2018 19:16:07

HLV Stefano Cugurra Teco của CLB Persija Jakarta cho rằng trận hoà không bàn thắng trước SLNA là một kết quả xứng đáng với cả hai đội.

HLV Persija Jakarta: Kết quả hoà với SLNA là xứng đáng

HLV trưởng của Persija Jakarta cho rằng trận hoà không bàn thắng trước SLNA là kết quả xứng đáng (Ảnh: slnafc.com)

Trong khuôn khổ lượt trận thứ ba bảng H - AFC Cup 2018, CLB Persija Jakarta giành được 1 trận hoà trên sân của Sông Lam Nghệ An.

Dù được thi đấu hơn người trong khoảng thời gian nửa sau của trận đấu, tuy nhiên đoàn quân của HLV Stefano Cugurra Teco lại không thể chọc thủng lưới đối thủ.

Sau trận đấu, HLV trưởng của Persija Jakarta khẳng định:

"Đây là một trận đấu rất quan trọng, không ai muốn thua cả. Và chúng tôi còn trận lượt về ở Jakarta nữa, chúng tôi còn cơ hội. Vì cả hai đội đã cố gắng hết sức nên tôi nghĩ trận hoà này là xứng đáng".

Đồng quan điểm với ông thầy của mình, tiền vệ Addison Alves bày tỏ:

"Chúng tôi đến Việt Nam và muốn có điểm tại Việt Nam. Ngày hôm nay chúng tôi đã thi đấu hết sức và giành điểm số. Sông Lam Nghệ An là đội rất mạnh và đặc biệt được thi đấu trên sân nhà. Tôi tin chúng tôi sẽ còn cơ hội".

Với kết quả này, Sông Lam Nghệ An dẫn đầu bảng H với 7 điểm. Trong khi đó, Persija Jakarta có 4 điểm và vị trí của CLB Brazil sẽ phải chờ sau khi cặp đấu giữa Tampines Rovers và Johor Darul Ta'zim khép lại.

Hồng Phú / Theo MASK Online