Sau Quang Hải, đến siêu phẩm của Khắc Ngọc khiến fan châu Á "phát cuồng"

THỨ SÁU, 16/02/2018 13:57:00

Bàn thắng của Hồ Khắc Ngọc ghi trong trận thắng Tampines Rovers 2-0 đang chiếm tỷ lệ rất cao trong cuộc bầu chọn do Liên đoàn Bóng đá châu Á AFC tổ chức.

Sau Quang Hải, đến siêu phẩm của Khắc Ngọc khiến fan châu Á

Khắc Ngọc (12) ăn mừng cùng các đồng đội SLNA sau khi lập tuyệt phẩm (Ảnh: AFC)

Tại lượt trận thứ nhất vòng bảng AFC Cup 2018, Hồ Khắc Ngọc đã góp một bàn thắng rất đẹp trong chiến thắng ấn tượng của Sông Lam Nghệ An trên sân Tampines Rovers. Sau vòng đấu, bàn thắng của Khắc Ngọc còn vinh dự được AFC đề cử cho cuộc bầu chọn bạn thắng đẹp nhất vòng đấu.

Cạnh tranh với Khắc Ngọc còn có 3 siêu phẩm khác được lập trong lượt trận đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế SLNA đang áp đảo với tỷ lệ bầu chọn lên tới 51%. vượt trội so với các đối thủ. Như vậy, nếu không có một bất ngờ nào xảy ra, Khắc Ngọc sẽ giành giải thưởng mang tên "Allianz" đầu tiên của mùa giải AFC Cup năm nay.


Video 4 đề cử giải thưởng Allianz vòng 1 AFC Cup (Nguồn: AFC)

Không chỉ được NHM đánh giá cao. Việc bàn thắng của Khắc Ngọc được xếp đầu tiên trong dánh sách bầu chọn, và hình ảnh ăn mừng bàn thắng của anh được lấy làm ảnh đại diện, cho thấy chính AFC cũng "ngầm" đánh giá đó là ƯCV số 1 cho giải thưởng Allianz vòng 1.

Như vậy, không lâu sau khi siêu phẩm của Quang Hải được vinh danh là bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á 2018, lại sắp có thêm một bàn thắng đẹp nữa của chân sút người Việt Nam được giới chuyên môn và NHM châu Á ghi nhận và tưởng thưởng.

TM / Theo MASK Online