SLNA nhận tiền thưởng 'khủng' sau chiến thắng tưng bừng tại Cúp C2 châu Á

THỨ HAI, 12/02/2018 10:27:01

Các cầu thủ SLNA sẽ nhận số tiền thưởng lớn từ ban lãnh đạo đội bóng sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Tampines Rovers trong khuôn khổ bảng G Cúp C2 châu Á.

SLNA nhận tiền thưởng 'khủng' sau chiến thắng tưng bừng tại Cúp C2 châu Á

Các cầu thủ SLNA nhận số tiền thưởng lớn sau chiến thắng 2-0 trước Tampines Rovers (Ảnh: Sông Lam Nghệ An - SLNA FC/Facebook)

SLNA được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyến làm khách trước Tampines Rovers trong trận mở màn bảng G, AFC Cup 2018. Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã tạo được thế trận lấn lướt so với đội chủ nhà và đã có chiến thắng 2-0 chung cuộc sau những pha lập công của Hồ Phúc Tịnh và Khắc Ngọc.

Sau chiến thắng tưng bừng này, ban lãnh đạo SLNA đã quyết định thưởng lớn cho các cầu thủ. Theo tiết lộ, mức thưởng thấp nhất ở đội bóng xứ Nghệ vẫn ở mức 10 triệu đồng đối với các cầu thủ trẻ.

Với những ngôi sao như Quế Ngọc Hải hay Phạm Mạnh Hùng, họ sẽ được thưởng gần 20 triệu đồng trong khi thủ quân Trần Nguyên Mạnh hay Hồ Khắc Ngọc nhận được số tiền cao hơn nhiều.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Ngay cả những cầu thủ trẻ vừa lên đội 1 SLNA cách đây 2 năm như Văn Đức, Xuân Mạnh cũng sẽ được thưởng Tết bằng với mức lương hiện tại (khoảng 12 triệu đồng). Ngoài ra, các cầu thủ SLNA là đoàn viên Công đoàn còn được nhận tiền trợ cấp 1 triệu đồng, quà và tiền lì xì từ Ngân hàng Bắc Á.

Dù vậy, niềm vui của SLNA không được trọn vẹn khi đội trưởng Nguyên Mạnh đã gãy tay trong trận đấu này và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu tới 6 tháng.

Thái Duy/Theo MASK Online