Tampines Rovers hạ quyết tâm đánh bại SLNA ở AFC Cup

THỨ BẢY, 10/02/2018 10:15:10

Hậu vệ Daniel Bennett của Tampines Rovers kêu gọi các đồng đội quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu với SLNA ở AFC Cup.

Tampines Rovers hạ quyết tâm đánh bại SLNA ở AFC Cup

Hậu vệ Bennett sẽ đóng vai trò trụ cột trong đội hình của Tampines tối nay. 

 

Tampines Rovers là đại diện của Singapore tham dự vòng sơ loại AFC Champions League. Tuy nhiên, họ đã thất bại trước Bali United của Indonesia và phải xuống chơi ở AFC Cup. 

Trước trận đấu đầu tiên ở giải này của Tampines gặp SLNA vào 18h30 chiều nay, hậu vệ kỳ cựu Daniel Bennett tin tưởng đội bóng Singapore sẽ có ba điểm. 

Cầu thủ 40 tuổi phát biểu trên FOX Sports: "Chúng tôi phải đạt được điểm số tối đa trong các trận đấu trên sân nhà bằng một phong cách chơi bóng riêng".

"AFC Cup không giống như S.League, nơi mà lợi thế sân nhà không có ý nghĩa. Ở giải đấu này, các trận đấu trên sân nhà sẽ quyết định đến việc có thể tiến xa được hay không. Đặc biệt khi phải thi đấu trên sân của Indonesia, Việt Nam và Malaysia, nơi chúng tôi phải chịu áp lực từ những 'chảo lửa' với hàng vạn cổ động viên".

"Trận đấu đầu tiên với SLNA sẽ có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến việc chúng tôi có thể vượt qua vòng bảng hay không." 

Trong quá khứ, Tampines Rovers từng đối đầu với SLNA ở vòng bảng của AFC Cup 2012. Khi đó đại diện Singapore đã hòa đội bóng Xứ Nghệ 0-0 trên sân nhà. Trận đấu tại vòng bảng AFC Cup 2018 giữa hai đội sẽ diễn ra lúc 18h30 chiều nay theo giờ Việt Nam trên sân Jalan Besar.