Văn Tiến nghỉ gần 1 tháng vì chấn thương, SLNA mất 3 thủ môn sau 3 trận cúp C2 châu Á

THỨ BA, 06/03/2018 21:43:59

Sau cuộc đối đầu giữa SLNA và Persija Jakarta, thủ thành Trần Văn Tiến đã phải tới bệnh viện và được chẩn đoán phải ngồi ngoài trong 3 tuần. Điều đáng chú ý, đây đã là thủ môn thứ ba của đội bóng xứ Nghệ dính chấn thương trong mùa giải này.

Văn Tiến nghỉ gần 1 tháng vì chấn thương, SLNA mất 3 thủ môn sau 3 trận cúp C2 châu Á

Thủ thành Văn Tiến của SLNA dính chấn thương và phải nghỉ 3 tuần (Ảnh: slnafc.com)

Cuộc đối đầu giữa Sông Lam Nghệ An và Persija Jakarta đã khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. 

Kết quả hoà này không phải một điều quá tệ với đội bóng xứ Nghệ bởi lẽ họ vẫn giành vị trí nhất bảng H với 7 điểm và tràn trề cơ hội vào vòng tiếp theo.

Tuy nhiên, một tin không vui với đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng và người hâm mộ là họ sẽ không có sự phục vụ của thủ thành Trần Văn Tiến trong vòng 3 tuần vì chấn thương.

Trong lần đầu tiên được bắt chính trong khung gỗ của đội bóng chủ sân Vinh, Văn Tiến đã thi đấu tương đối tốt. Tuy nhiên trong một pha bóng ở phút 86, thủ thành này đã bị chấn thương. 

Dù có thể thi đấu tới hết trận nhưng sau khi cuộc đối đầu này kết thúc, anh đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra và các bác sĩ cho biết thủ thành số ba của SLNA sẽ phải nghỉ thi đấu trong 3 tuần. 

Có lẽ "vận đen" ở vị trí người gác đền đang "ám" lấy Sông Lam Nghệ An. Ở lượt trận đầu tiên AFC Cup trước Tampines Rovers, thủ thành đội trưởng Nguyên Mạnh bị gãy tay và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng.

Đến trước cuộc đối đầu vừa qua với Persija Jakarta, đến lượt Lê Văn Hùng bị căng cơ và không thể ra sân. Hiện tại trong tay HLV Đức Thắng chỉ còn duy nhất thủ thành Lê Quang Đại có thể thi đấu.

Hồng Phú / Theo MASK Online