Bị đội mới lên hạng cầm hòa, Juergen Klopp vẫn nói cứng rằng Liverpool thừa sức vô địch

Thứ hai, 02/10/2017 09:50:00

VnBongda.vn - Dù hòa 1-1 trước Newcastle ngày hôm qua, tuy nhiên HLV Juergen Klopp cho rằng Liverpool vẫn chưa từ bỏ cuộc đua vô địch.

Bị đội mới lên hạng cầm hòa, Juergen Klopp vẫn nói cứng rằng Liverpool thừa sức vô địch

Đội bóng của Klopp chỉ giành được 1 điểm trước Newcastle trong ngày hôm qua (Ảnh: TGSPhoto)

Chiến lược gia người Đức đã tỏ ra vô cùng khó chịu khi bị hỏi về chức vô địch sau khi đội bóng của ông chỉ giành được 1 chiến thắng sau 7 trận trên mọi đấu trường.

Bên cạnh đó, đội bóng vùng Merseyside cũng bị đội đầu bảng Manchester City bỏ cách 7 điểm sau khi bỏ lỡ chiến thắng trước Newcastle. Klopp nói: 

"Chúng tôi có thời điểm khó khăn của chúng tôi và đội bóng khác cũng có thời điểm khó khăn của họ. Chúng tôi cần tập trung làm công việc của mình tôi nghĩ đội bóng vẫn là một đối thủ cạnh tranh chức vô địch.

Nếu chúng tôi thi đấu tốt, chúng tôi sẽ có thể ghi nhiều bàn thắng và giành nhiều chiến thắng hơn, khoảng cách sẽ được thu hẹp. 

Lại một lần nữa, chúng tôi là đội chơi hay hơn và lại là đội tạo nhiều cơ hội hơn. Chúng tôi có những tình huống rất tốt nhưng không thể ghi bàn. Tất nhiên, đó là một vấn đề nhưng sẽ không kéo dài. Tôi biết vì đã làm bóng đá đủ lâu. Sẽ có ngày khó khăn được tháo gỡ".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Đức tỏ ra không hài lòng với những người chỉ trích đội bóng của ông.

"Vấn đề chính không chỉ là bóng đá thiếu công bằng mà còn là những người viết và đọc chúng làm cho vấn đề còn tệ hơn. Bạn giành được 1 điểm mà họ làm cứ như thể là bạn thua cuộc vậy".

Kết quả vòng 7 Premier League

BXH thời điểm hiện tại

VIDEO: Newcastle 1-1 Liverpool 

Hồng Phú / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.