Cạnh tranh ngôi đầu khốc liệt, Herrera chủ động "tâm lý chiến" với Man City

Thứ ba, 19/09/2017 11:42:00

VnBongda.vn - Manchester United là đội bóng ít phải chịu áp lực giành chức vô địch Premier League mùa giải này hơn hơn Manchester City, đó là quan điểm của tiền vệ Ander Herrera.

Cạnh tranh ngôi đầu khốc liệt, Herrera chủ động

Herrara cho rằng đội bóng của anh có ít áp lực hơn Manchester City (Ảnh: TalkSPORT)

Cả hai đội bóng thành Manchester đều đang có khởi đầu rất tốt trong mùa giải này khi chia nhau hai vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Mùa Hè vừa qua, Quỷ đỏ đã chi ra 140 triệu bảng để bổ sung lực lượng trong khi đội bóng mà Pep Guardiola dẫn dắt là người tiêu nhiều tiền nhất với 208 triệu bảng.

Tuy nhiên, Ander Herrera tin rằng nửa xanh thành Manchester là những người phải chịu áp lực lớn hơn. Anh chia sẻ:

"Mùa giải trước chúng tôi giành 3 chức vô địch trong khi City chẳng có cái nào. Họ là những người phải chịu áp lực. Họ cần những danh hiệu. Họ bắt buộc phải vô địch. Chúng tôi có ba danh hiệu ở mùa trước nên nhiệm vụ của họ nhiều hơn chúng tôi.

Man City chi nhiều tiền nhất tại Premier League nên họ cũng là đối thủ chính trong cuộc đua vô địch. Chúng tôi cũng là đội bóng có năng lực và sẽ chiến đấu vì mọi danh hiệu tuy nhiên họ là những người chi tiêu nhiều nhất. Luôn có những áp lực khi bạn tiêu nhiều tiền nhưng áp lực có xuất hiện với chúng tôi vì chúng tôi là đội bóng lớn nhất nước Anh. Nhưng bạn biết đấy, được thi đấu cho Man United để giành chức vô địch là một niềm mong mỏi cũng như một nghĩa vụ. Và thành thực mà nói tôi thích cái nghĩa vụ này".

Lần cuối cùng Quỷ đỏ vô địch quốc gia là vào năm 2013 trong khi Manchester City là đội nâng cúp 12 tháng sau đó.

Hồng Phú / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 22/9: Lịch thi đấu MU vs Wolverhampton

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 22/9: Lịch thi đấu MU vs Wolverhampton

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 22/9 - Vnbongda cập nhật lịch thi đấu vòng 6 Ngoại hạng Anh, vòng 4 giải VĐQG Đức, vòng 5 giải VĐQG Italia, vòng 5 giải VĐQG Tây Ban Nha, vòng 6 giải VđQG Pháp, vòng bảng giải U16 châu Á mới nhất