Cantona: "Zlatan là truyền nhân của tôi"

THỨ SÁU, 13/01/2017 07:11:00

Vnbongda.vn – Cựu danh thủ Eric Cantona tin rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ tao nên tầm ảnh hưởng như những gì anh từng có được trong màu áo Manchester United trước đây.

Cantona:

Ảnh: Sky Sports.

Theo Cantona, anh và Ibrahimovic có nhiều điểm tương đồng về cá tính được thể hiện trên sân. Do đó, chân sút người Thụy Điển hoàn toàn có thể trở thành một tượng đài ở Manchester United dù mới gia nhập đội bóng này ở tuổi 35.

“Năm 2017, sau một thời gian dài, cuối cùng tôi cũng từ bỏ danh hiệu cầu thủ hug hăng nhất trong mắt các nhà báo”, Cantona phát biểu trên Eurosport. “Zlatan là truyền nhân của tôi và cậu ấy sẽ nối tiếp di sản đó”.

Ibrahimovic đã ghi 18 bàn thắng và có sáu đường chuyền giúp đồng đội lập công sau 28 lần ra sân trong màu áo Man United. Chân sút người Thụy Điển hài lòng với màn trình diễn của cá nhân mình trong nửa mùa giải đầu tiên thi đấu tại nước Anh.

“Tôi không có mục tiêu riêng nào cả vì tôi đã đạt được rồi”, Ibrahimovic chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên trang chủ của Man United.

“Tôi đã chinh phục được nước Anh, mất ba tháng cho điều đó”.

Lúc này Manchester United với những đóng góp của Ibrahimovic đang đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng giải Ngoại Hạng Anh. Quỷ đỏ sẽ gặp Liverpool ở vòng đấu tiếp theo và một chiến thắng sẽ giúp họ tiến gần hơn đến việc lọt vào top 4.

Các bàn thắng của Ibrahimovic.

Anh Ngọc

  • Từ khóa