Chưa hẹn ngày trở lại, Pogba bỏ lỡ các trận đại chiến vì chấn thương

Thứ sáu, 29/09/2017 08:47:00

VnBongda.vn - Paul Pogba nhiều khả năng sẽ không thể nào trở lại thi đấu trước đợt tập trung các đội tuyển quốc gia diễn ra vào tháng 11.

Chưa hẹn ngày trở lại, Pogba bỏ lỡ các trận đại chiến vì chấn thương

Pogba đã không thi đấu kể từ sau khi phải nhận chấn thương trong cuộc đối đầu với Basel (Ảnh: Getty Images)

Pogba đã phải ngồi ngoài kể từ thời điểm dính chấn thương gân kheo trong chiến thắng 3-0 của Manchester United trước Basel.

Và có lẽ, tiền vệ người Pháp này sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài thêm ít nhất là 5 tuần rưỡi nữa đồng thời vắng mặt ở 8 trận đấu tiếp theo cho đến trước đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Trong khoảng thời gian này, đội bóng chủ sân Manchester United sẽ có những cuộc đối đầu rất quan trọng với Liverpool (vòng 8), Tottenham (vòng 10) và Chelsea (vòng 11).

Trước đó, Pogba đã được đưa đi kiểm tra chấn thương ngay sau chiến thắng trước Basel. Manchester United đã có những trao đổi với bác sĩ Sakari Orava, một chuyên gia phục hồi về cơ và cũng là người đã mổ cho Ousmane Dembele, rằng liệu anh có phải thực hiện một ca phẫu thuật hay không.

Tuy nhiên, Orava cho biết chấn thương của Pogba khác với Dembele và có thể điều trị mà không cần phải mổ.

BXH Premier League sau vòng 6

VIDEO: Southampton 0-1 Manchester United (Vòng 6 Premier League)

Hồng Phú / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Vnbongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 7 giải VĐQG Pháp.