Conte bất ngờ tuyên bố "nhớ Italy", muốn trở về quê nhà

THỨ BA, 26/09/2017 09:30:00

VnBongda.vn - Mới đây, HLV Antonio Conte bất ngờ thổ lộ ông rất nhớ đất nước Italy và cho biết sẽ không ở nước ngoài quá lâu.

Conte bất ngờ tuyên bố

HLV trưởng của Chelsea bất ngờ thổ lộ đang nhớ nước Ý (Ảnh: Mirror)

Trong mùa hè vừa qua, Conte đã được đồn đoán sẽ chia tay Chelsea để đến Inter Milan dù ông vừa giúp Chelsea giành chức vô địch Premier League ngay trong năm đầ tiên dẫn dắt.

Tuy nhiên, cựu HLV trưởng của Azzurri tiết lộ mong muốn của ông là sẽ được trở về Italy làm việc một ngày nào đó đồng thời có thể trở thành một giám đốc kỹ thuật trong tương lai.

Conte trả lời Radio Anch’io Sport:

"Tôi có một mong muốn trở về Italia. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ ở nước ngoài quá lâu. Thật tốt khi có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhưng tôi muốn quay về Italia một ngày nào đó.

Làm việc tại Trung Quốc ư? Không, hoàn toàn không. Còn Bundesliga? Thật khó để dự đoán về tương lai và chỉ có thê nói rằng huấn luyện viên là một công việc tạm thời.

Nó phụ thuộc vào những kết quả nhưng tôi luôn muốn làm tốt nhất có thể, hoàn thành một công việc và sau đó tìm kiếm một thử thách tiếp theo. Tôi nhớ nước Ý, đó là sự thật.

Tuy nhiên trải nghiệm này giúp tôi rất nhiều. Có thể tôi sẽ trở thành một giám đốc kỹ thuật trong tương lai".

HLV của Chelsea cũng đánh giá về những đối thủ tại Premier League và đấu trường châu Âu.

"Năm nay thậm chí sẽ còn khó khăn hơn vì Manchester United đã trở lại và còn có Tottenham nữa. Nhưng cũng đừng quên Livepool và Arsenal.

Còn ở Champions League, sẽ là những cầu thủ rất chất lượng. Chúng tôi không may rơi vào một bảng khó nhưng chúng tôi sẽ vượt qua. Còn tôi muốn tránh những đội bóng Italia". 

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa