Coutinho tính công khai đòi ra đi để có thể đầu quân cho Barcelona

THỨ SÁU, 25/08/2017 13:56:00

VnBongda.vn - Trước thông tin Barcelona sắp đưa ra một lời đề nghị "khủng" tiếp theo cho Philippe Coutinho, nhiều người cho rằng cầu thủ người Brazil cũng đang chuẩn bị để công khai thể hiện nỗ lực được ra đi của mình.

Coutinho tính công khai đòi ra đi để có thể đầu quân cho Barcelona

Liverpool vẫn tiếp tục "cứng" trước Barcelona về trường hợp của Coutinho (Ảnh: Goal)

Barcelona được cho là đã cố gắng thuyết phục Liverpool bán Coutinho trong lễ bốc thăm vòng bảng Champions League diễn ra đêm qua. Đội bóng xứ Catalonia cũng tin rằng sự vắng mặt trong thời gian vừa rồi của anh là một cách giúp họ giải quyết việc này.

Dù tờ Daily Mail thông tin Liverpool đang hy vọng việc lọt vào vòng bảng Champions League sẽ khiến Coutinho thay đổi suy nghĩ nhưng việc này sẽ khó xảy ra.

Tiền vệ người Brazil thậm chí có thể sẽ công khai bày tỏ sự thất vọng của mình nếu đội bóng nước Anh tiếp tục từ chối một lời đề nghị nữa từ phía Barcelona.

Trước đó, huyền thoại Liverpool - Graeme Souness - từng lên tiếng khuyên đội bóng cũ của mình hãy bán ngay Coutinho nếu Barcelona lại đưa ra một con số "khủng" nữa.

Ông cho rằng cầu thủ 25 tuổi chưa đạt đến đẳng cấp tương xứng với số tiền đó và Liverpool sẽ bán được cầu thủ với mức giá hời.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa