ESPN: Aguero gặp tai nạn cực kỳ nghiêm trọng, thoát chết nhờ cài dây an toàn

Thứ sáu, 29/09/2017 11:12:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Sergio Aguero mới đây đã gặp một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi chiếc xe taxi mà anh ngồi đâm vào một cột đèn giao thông.

ESPN: Aguero gặp tai nạn cực kỳ nghiêm trọng, thoát chết nhờ cài dây an toàn

Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: Reoland Roovers)

Theo ESPN, mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn này là rất cao. Và may mắn cho cầu thủ người Argentina khi anh thoát chết vì đã cài dây an toàn trước đó.

Một nguồn tin cho hay, Aguero phải làm điều này vì cảm thấy quá sợ hãi trước tốc độ đi đường của người tài xế taxi ngay trước khi đâm vào cột đèn.

Aguero chỉ thoát chết nhờ đã cài dây an toàn

Hiện tiền đạo của Manchester City đang được điều trị tại bệnh viện ở Amsterdam, Hà Lan nơi vụ việc diễn ra. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ phai nghỉ thi đấu đến hết năm nay và chắc chắn vắng mặt ở cuộc đại chiến với Chelsea cuối tuần này.

Được biết, Aguero gặp tai nạn khi đang trên đường ra sân bay sau khi tham dự một buổi trình diễn ca nhạc của ca sĩ Maluma tại Amsterdam.

Lịch thi đấu vòng 7 và bảng xếp hạng Premier League

VIDEO: Aguero ghi bàn vào lưới Crystal Palace (Vòng 6 Premier League)

Hồng Phú / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.