Koscielny hé lộ nơi muốn kết thúc sự nghiệp không phải là Arsenal

Thứ tư, 29/11/2017 14:08:00

VnBongda.vn - Chủ tịch của Lorient mới đây tiết lộ thông tin cho biết trung vệ Laurent Koscielny muốn rời Arsenal và trở lại thi đấu cho đội bóng nước Pháp.

Koscielny hé lộ nơi muốn kết thúc sự nghiệp không phải là Arsenal

Ảnh: Getty Images

Koscielny thi đấu cho Lorient trong một mùa giải trước khi gia nhập Arsenal vào năm 2010 và trở thành trụ cột tại sân Emirates trong vài mùa giải vừa qua. Thậm chí, anh còn được tín nhiệm giao trọng trách đội phó của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi này không có ý định gắn bó với "Pháo thủ" đến hết phần còn lại của sự nghiệp và dường như đã có kế hoạch ra đi.

Theo Chủ tịch của CLB Lorient, Loic Fery, ông khẳng định rằng Koscielny đã tiết lộ với ông ý định trở về đội bóng cũ dù còn hợp đồng với Arsenal đến năm 2020. Dù vậy, Fery cho rằng điều này sẽ không xảy ra vào thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trên Canal+ Sport, Chủ tịch của Lorient cho biết:

"Tuần trước cậu ấy nói với tôi ở London rằng muốn kết thúc sự nghiệp tại Lorient. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ còn thi đấu thêm vài năm nữa ở Arsenal".

VIDEO: Burnley 0-1 Arsenal (Vòng 13 Premier League)

Kết quả, lịch thi đấu và BXH Premier League vòng 14

Hồng Phú / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Vnbongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 7 giải VĐQG Pháp.