Man United nhận tin vui về án phạt đang treo lơ lửng trên đầu Mourinho

THỨ HAI, 25/09/2017 08:30:00

VnBongda.vn - Dù đã bị đuổi khỏi sân trong cuộc đối đầu giữa Southampton và Manchester Untied vì ôm trọng tài từ phía sau, tuy nhiên nhiều khả năng HLV Jose Mourinho sẽ không phải nhận bất cứ án phạt nào của FA.

Man United nhận tin vui về án phạt đang treo lơ lửng trên đầu Mourinho

HLV trưởng của Manchester United đã bị đuổi khỏi sân vì ôm trọng tài thứ 4 Mike Jones ở phút thi đấu cuối cùng (Ảnh: Marc Atkins)

Có thể thấy HLV Mourinho không hề có ý định công kích hay lăng mạ trong và sau trận đấu. Tuy nhiên, trọng tài chính Craig Pawson buộc phải yêu cầu chiến lược gia người Bồ Đào Nha rời khỏi sân vì có dấu hiệu gây cản trở trọng tài thứ tư Mike Jones.

Và FA sẽ chờ báo cáo của trọng tài Craig Pawson trước khi đưa ra quyết định của mình. Liên đoàn bóng đá Anh sẽ không đưa ra một án phạt nếu như Pawson không bận tâm đến hành vi của Mourinho.

Trong khi đó, Manchester United quyết tâm sẽ tìm ra những người hát ca khúc có lời lẽ "công kích và phân biệt chủng tộc" hướng đến Romelu Lukaku.

Cảnh sát hạt Hampshire xác nhận họ không nhận được bất cứ khiếu nại nào liên quan đến những bài hát và những hành động phân biệt chủng tộc ở trong hay ngoài sân vận động. 

FA cho biết họ hài lòng vì đội bóng chủ sân Old Trafford đang làm mọi thứ trong khả năng để kiểm soát tình hình.

VIDEO: Southampton 0-1 Manchester United (Vòng 6 Premier League)

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa