Man United trích xuất camera, quyết tìm cho ra những kẻ phân biệt chủng tộc với Lukaku

Chủ nhật, 24/09/2017 08:43:00

VnBongda.vn - Manchester United đã xem lại băng hình camera quan sát để xác định nhóm cổ động viên đã hát một ca khúc gây tranh cãi về Romelu Lukaku trong cuộc đối đầu với Southampton.

Man United trích xuất camera, quyết tìm cho ra những kẻ phân biệt chủng tộc với Lukaku

Lukaku tiếp tục bị các cổ động viên phân biệt chủng tộc trong trận đấu vừa qua (Ảnh: Reuters/Tony O'Brien)

Sau trận đấu, Manchester United tuyên bố rằng họ sẽ tìm ra những cổ động viên đã "không tôn trọng" với mong muốn của Lukaku. Thông báo cho biết:

"Manchester United sẽ không tha thứ cho thái độ và hành vi xúc phạm. Câu lạc bộ và cầu thủ yêu cầu phải chấm dứt ngay việc hát ca khúc này. Câu lạc bộ đã bàn với cảnh sát và yêu cầu xem băng ghi hình từ phía Southampton để xác định những người nào đã không tôn trọng mong muốn không hát ca khúc này của Lukaku".

Nhiều ngày trước, cả Manchester United và Lukaku đều yêu cầu các cổ động viên không hát lại ca khúc đó sau khi nó được hát và được mô tả là có lời lẽ "phân biệt chủng tộc".

Tuy nhiên, nó lại được cất lên từ một số các cổ động viên đội khách với lí lẽ: "Chúng ta là Manchester United, chúng ta hát những gì chúng ta muốn".

VIDEO: Southampton 0-1 Manchester United

Kết quả các trận đấu trong ngày hôm qua

BXH tạm thời tính đến thời điểm hiện tại

Hồng Phú / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Vnbongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 7 giải VĐQG Pháp.