Marcelo Bielsa chính thức trở thành tân HLV trưởng của Leeds United

Thứ sáu, 15/06/2018 15:25:00

Cách đây ít phút, Leeds United đã chính thức bổ nhiệm Marcelo Bielsa làm HLV trưởng của đội bóng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Marcelo Bielsa chính thức trở thành tân HLV trưởng của Leeds United

Tân HLV trưởng của Leeds United - ông Marcelo Bielsa

Vào đầu tháng 6 vừa qua, BLĐ Leeds United đã quyết định sa thải HLV Paul Heckingbottom chỉ sau 115 ngày được bổ nhiệm. Và mới đây, họ đã có được sự thay thế ưng ý khi chính thức bổ nhiệm HLV Marcelo Bielsa vào "ghế nóng" tại SVĐ Elland Road.

Theo đó, HLV Marcelo Bielsa đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Leeds United, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa.

Marcelo Bielsa chính thức trở thành tân HLV trưởng của Leeds United
Thông báo chính thức trên trang Twitter của Leeds United

Sau khi nhậm chức, HLV Marcelo Bielsa vui mừng phát biểu: "Tôi rất vui khi trở thành tân HLV trưởng của Leeds United. Tôi luôn có tham vọng được làm việc tại Anh và tôi đã có một vài cơ hội trong sự nghiệp của mình, nhưng tôi đã chờ đợi cho một công việc thực sự phù hợp".

"Khi một đội bóng với lịch sử như Leeds United đề nghị, thì tôi thật khó để từ chối nó. Tôi rất háo hức với những thử thách phía trước và sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được những thành tích lớn cùng đội bóng".

Leeds United đã xuống hạng vào năm 2004 và chưa thể trở lại Ngoại hạng Anh kể từ thời điểm đó. Đương nhiên, mục tiêu hàng đầu của HLV Marcelo Bielsa là giúp đội bóng mới trở lại sân chơi hàng đầu của Anh sau 15 năm vắng bóng.

Thái Duy/Theo MASK Online