Mourinho: Lukaku, Rashford đủ sức cho Ibrahimovic ngồi dự bị dài

THỨ BẢY, 26/08/2017 07:57:00

VnBongda.vn - Zlatan Ibrahimovic đã trở lại Manchester United với bản hợp đồng có thời hạn một năm. Tuy nhiên, huấn luyện viên Jose Mourinho đã lên tiếng khẳng định cầu thủ người Thụy Điển phải nỗ lực để giành vị trí chính thức thay vì nghiễm nhiên có được nó.

Mourinho: Lukaku, Rashford đủ sức cho Ibrahimovic ngồi dự bị dài

Ibrahimovic sẽ phải nỗ lực để giành được vị trí trong đội hình (Ảnh: Getty Images)

Ibrahimovic đã ghi được 28 bàn trong mùa giải 2016/2017 trước khi dính phải chấn thương dây chằng đầu gối vào tháng Tư. Cầu thủ người Thụy Điển có thể sẽ chỉ là sự lựa chọn sau hai người đồng đội Romelu Lukaku và Marcus Rashford khi anh trở lại vào dịp Giáng sinh.

Mourinho chia sẻ: "Zlatan biết tôi. Và cậu ấy biết tôi sẽ sử dụng các cầu thủ mà tôi nghĩ là tốt nhất cho đội bóng. Nếu cậu ấy chứng minh được cậu ấy là số một thì sẽ được thi đấu. Nếu ai đó không cho cậu ấy cơ hội chứng minh điều đó thì đó là cuộc sống. Tôi luôn cố gắng thẳng thắn với các cầu thủ của mình. Có thể đôi khi tôi không có quyết định đúng đắn nhưng tôi luôn cố gắng.

Có thể vào tháng Một, tôi sẽ gõ cửa phòng Ed Woodward để yêu cầu thêm một tiền đạo. Nhưng bây giờ tôi không cần. Tôi đã có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa