Mourinho: Premier League đóng cửa TTCN sớm là tự gây khó cho bản thân

THỨ BẢY, 09/09/2017 10:24:00

VnBongda.vn - Sau quyết định thị trường chuyển nhượng Premier League mùa giải 2018/2019 sẽ khép lại vào ngày 9/8 tức thời điểm trước mùa giải, rất nhiều những ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Và HLV Jose Mournho cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình.

Mourinho: Premier League đóng cửa TTCN sớm là tự gây khó cho bản thân

Mourinho là một trong những người phản đối việc TTCN tại Premier League kết thúc sớm (Ảnh: Times & Stars)

Vào hôm thứ Năm vừa qua, đa số các câu lạc bộ tại Premier League đã đồng ý phương án thị trường chuyển nhượng kể từ mùa giải sau sẽ được đóng cửa vào ngày thứ Năm trước tuần đấu đầu tiên.

Điều đó có nghĩa là dù các đội bóng khác tại châu Âu vẫn được phép mua cầu thủ từ Premier League nhưng chiều ngược lại thì không được phép diễn ra nếu đi qua ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng.

Và điều này đã gây nên một chút lo lắng với Jose Mourinho. Ông chia sẻ:

"Dựa trên quan điểm của một huấn luyện viên thì rõ ràng tôi ủng hộ điều đó. Vì nếu tôi chỉ tập trung vào công tác huấn luyện, tất nhiên tôi muốn xuất hiện với đầy đủ đội hình và các cầu thủ mà chẳng phải chờ đợi đến những quyết định sau đó.

Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, một khía cạnh mà bao gồm cả tôi trong đó. Khi mà quy định này không được đồng loạt thực hiện ở cả châu Âu thì hiển nhiên nó là một yếu tố bất lợi với các đội bóng Anh. Đó là lý do tại sao Manchester United lại phản đối vì đó là một điều gây bất lợi".

Mourinho nhấn mạnh rằng ông muốn đội hình của mình sẽ tập luyện cùng với nhau từ ngày đầu tiên trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải và những thay đổi này sẽ cho phép các hoạt động chuyển nhượng được hoàn thành rất sớm trong mùa hè như Man United đã làm trong mùa giải này.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa