Sanchez nổi điên vì Mourinho dùng áo “số 7” M.U để chào mời Ronaldo trở lại Old Trafford

THỨ SÁU, 08/06/2018 22:16:39

Áo số 7 sẽ thuộc về Cristiano Ronaldo nếu ngôi sao người Bồ Đào Nha trở lại M.U, đấy chính là phát biểu mới nhất của Jose Mourinho. Và dĩ nhiên, Alexis Sanchez không thích điều này.

Sanchez nổi điên vì Mourinho dùng áo “số 7” M.U để chào mời Ronaldo trở lại Old Trafford

Sanchez sẽ mất áo số 7 cho Ronaldo nếu ngôi sao người Bồ Đào Nha tái hồi M.U hè này (Ảnh: YTIMG)

Những thông tin từ Madrid cho thấy Real không hề có dấu hiệu nhượng bộ trước yêu sách “tăng lương hay là chia tay” của Cristiano Ronaldo.

Đầu tiên Real khẳng định sẽ không tiếp tục “chiều” Ronaldo như đã từng rất nhiều lần trong quá khữ. Thứ hai, Real chính thức hỏi mua… Neymar của PSG với giá siêu kỉ lục 307 triệu bảng.

Cho đến thời điểm hiện tại, cũng chẳng ai dám chắc Ronaldo muốn rời Real thật hay vẫn chỉ dùng “chiêu” cũ để kiếm chác thêm từ CLB chủ quản sau khi đăng quang chức vô địch Champions League năm thứ 3 liên tiếp.

Những diễn biến tại Bernabeu rõ ràng là cơ hội tốt để Manchester United (M.U) tranh thủ cơ hội. Bằng chứng là trong phát biểu mới nhất, HLV M.U – Jose Mourinho đã tuyên bố rằng: nếu Ronaldo tái hồi Old Trafford, thì ngoài khoản lương kỉ lục (cao hơn mức đang nhận được ở Real), “Quỷ đỏ” sẵn sàng trao lại anh áo số 7.

Thời Sir Alex Ferguson, ngay sau khi Ronaldo được M.U đưa về Old Trafford từ Sporting Lisbon, chính cựu HLV người Scotland đã quyết định dành cho Ronaldo ao số 7 – số áo huyền thoại trong lịch sử “Quỷ đỏ”.

Có thể hiểu, Mourinho, trong nỗ lực đưa Ronaldo trở lại M.U, đang cố ý học theo Sir Alex. Tuy nhiên, động thái của Mourinho lại khiến Alexis Sanchez, ngôi sao mà HLV người Bồ Đào Nha đã hao tâm tổn sức để có được trong kì chuyển nhượng tháng 1/2018, thực sự nổi điên.

Cũng chẳng có gì khó hiểu bởi Sanchez chính là chủ nhân hiện tại của áo số 7 M.U. Và phát biểu của Mourinho rõ ràng đã động chạm lòng tự ái của Sanchez, khiến cái Tôi của ngôi sao người Chile bị tổn thương.

Đáng nói hơn, việc Mourinho chào đón Ronaldo và sẵn sàng tước áo số 7 của Sanchez để trao lại cho chủ nhân cũ của nó trong giai đoạn tột đỉnh vinh quang của CR7 với M.U, là một dấu hiệu cho thấy “Người đặc biệt” đang thất vọng với những gì tiền đạo người Chile thể hiện trong màu áo Đỏ.

Và thay vì tiếp tục đứng ra bảo vệ Sanchez, như đã từng rất nhiều lần trong vài tháng cuối mùa trước, giờ Mourinho muốn một “số 7” khác. Người mà thương hiệu và đẳng cấp vượt xa Sanchez.

Cần biết rằng, một khi Mourinho đã quyết thì chẳng ai có thể HLV người Bồ Đào Nha lay chuyển. Đừng quên, mùa Hè 2016, Mourinho từng tước áo số 10 của Anthony Martial để trao cho tân binh – siêu sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic.

Hệt như Ronaldo, Ibra trước khi tới M.U của Mourinho, cũng là một học trò cũ của HLV người Bồ Đào Nha khi 2 người cùng chung màu áo Inter (mùa 2008/09).

TẦM HOAN/ Theo MASK Online