Vòng 1 Cúp Liên đoàn Anh được tổ chức bốc thăm tại Việt Nam

THỨ BA, 12/06/2018 06:19:32

Việt Nam sẽ tổ chức buổi lễ bốc thăm vòng 1 Cúp liên đoàn Anh mùa giải tới, địa điểm tổ chức là TPHCM.

Vòng 1 Cúp Liên đoàn Anh được tổ chức bốc thăm tại Việt Nam

Man City hiện là ĐKVĐ Cúp liên đoàn Anh (Ảnh: EFL)

Theo thông báo từ Ban tổ chức Cúp liên đoàn Anh, buổi lễ bốc thăm vòng một của giải đấu này mùa giải tới sẽ được tổ chức tại TPHCM, Việt Nam vào ngày 15/6.

Buổi bốc thăm sẽ có sự góp mặt của các cựu danh thủ Steve McManaman, Louis Saha và Dennis Wise với sự tài trợ từ hãng nước tăng lực Carabao.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 17h45 ngày 15/6 theo giờ Việt Nam, địa điểm là Dinh Độc Lập, địa chỉ 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp buổi lễ bốc thăm Cúp Liên đoàn Anh được tổ chức ở nước ngoài khi năm 2017 Bangkok, Thái Lan là nơi diễn ra lễ bốc thăm vòng 3 giải đấu này.

70 đội bóng từ các giải đấu của Anh sẽ góp mặt và được chia thành hai vùng Bắc Nam để phân nhánh bốc thăm và bắt đầu thi đấu từ 13/08.

West Brom cũng sẽ có tên trong buổi bốc thăm này trong khi 2 đội bóng mới xuống hạng khác là Swansea và Stoke City sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng 2 cùng các đội bóng giải Ngoại hạng Anh không tham dự Cúp châu Âu.

Giám đốc điều hành Shaun Harvey của EFL cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là quảng bá giải đấu ra thị trường quốc tế, nhà tài trợ Carabao không hề yêu cầu tổ chức bốc thăm ở nước ngoài, nhưng việc đưa lễ bốc thăm đến Việt Nam là nhằm  xây dựng giá trị của giải đấu ở thị trường này”.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online