HLV Trương Việt Hoàng: "Tôi đồng tình với việc chọn Văn Quyết, loại Văn Lâm tại Olympic Việt Nam"

THỨ NĂM, 09/08/2018 14:50:00

Chia sẻ với VnBongda, nhà cầm quân của Hải Phòng FC bày tỏ sự đồng tình với HLV Park Hang-seo trong việc giữ lại Văn Quyết thay vì Văn Lâm trong danh sách tham dự ASIAD 18 của Olympic Việt Nam.

HLV Trương Việt Hoàng: 

Ảnh: Q cơ

“Chuyện đánh giá quyết định đó là như thế nào thì cũng rất khó để tôi có thể nói, vì mỗi HLV có cách sử dụng con người khác nhau. Họ biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ mà mình có trong tay”, HLV Trương Việt Hoàng mở đầu cuộc trò chuyện khi được hỏi về quyết định để Văn Lâm ở nhà của HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên sau đó, người thầy của thủ môn Văn Lâm tại Hải Phòng FC cũng đã bày tỏ sự đồng tình với lựa chọn của đồng nghiệp người Hàn Quốc. 

Theo HLV Trương Việt Hoàng, BHL Olympic Việt Nam chắc chắn đã có những cân nhắc dựa vào đối thủ của mình tại vòng bảng ASIAD 18 nên đã quyết định dành sự ưu tiên lớn hơn cho hàng tấn công.

“Nhưng cũng phải nói tôi đồng tình với việc ưu tiên nhân sự cho tuyến giữa hơn so với vị trí thủ môn. BHL sẽ phải cân nhắc xem ở ASIAD chúng ta nằm cùng bảng với đối thủ nào rồi sau đó đưa ra lựa chọn con người ra sao cho phù hợp. Bây giờ rõ ràng đã biết Việt Nam sẽ chạm trán với những ai, nên ông Park đã dành sự ưu tiên cho mặt trận tấn công nhiều hơn.”

HLV Trương Việt Hoàng: Tôi đồng tình với việc chọn Văn Quyết, loại Văn Lâm tại Olympic Việt Nam

Vào sáng nay, Văn Quyết cũng đã chính thức được toàn đội bầu làm đội trưởng của Olympic Việt Nam (Ảnh: Q cơ)

Đối với Văn Lâm, HLV Trương Việt Hoàng cũng cho biết ông đã có những động viên khi cậu học trò báo tin không được tham dự ASIAD.

Đồng thời, chiến lược gia 42 tuổi này cũng nhận định tại AFF Cup tới đây, Văn Lâm sẽ tiếp tục được triệu tập. Thậm chí ông cho rằng Văn Lâm “chắc một suất bắt chính” trong màu áo ĐTQG Việt Nam.

Về phía thủ môn của Hải Phòng FC, trong chia sẻ sau khi danh sách chính thức của Olympic Việt Nam được công bố, ngoài việc chúc các đồng đội gặp nhiều may mắn, Đặng Văn Lâm cũng không quên “hẹn gặp lại tất cả vào cuối năm”.

HLV Trương Việt Hoàng: Tôi đồng tình với việc chọn Văn Quyết, loại Văn Lâm tại Olympic Việt Nam
Đặng Văn Lâm hẹn các đồng đội của mình tại AFF Cup vào cuối năm nay

Âu Bằng/Theo MASK Online