Hùng Dũng chấn thương phải nhập viện, nguy cơ mất vòng 1/8

Chủ nhật, 19/08/2018 18:03:00

Tiền vệ Hùng Dũng phải rời sân từ cuối hiệp một trận U23 Việt Nam thắng U23 Nhật Bản 1-0 vì chấn thương đáng tiếc.và ngay sau đó cầu thủ này được đưa tới bệnh viện.

Hùng Dũng chấn thương phải nhập viện, nguy cơ mất vòng 1/8

Hùng Dũng chấn thương cuối hiệp một trận U23 Việt Nam thắng U23 Nhật Bản (Ảnh: Hương Trà)

U23 Việt Nam đã có một trận đấu tốt ở lượt đấu cuối cùng bảng D, đặc biệt là trong hiệp một khi chúng ta triển khai một lối chơi chủ động và sớm có bàn thắng vào lưới U23 Nhật Bản ngay từ những phút đầu tiên do công Quang Hải.

Tuy nhiên, chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam phải trả một cái giá không hề rẻ khi tiền vệ Hùng Dũng không may dính chấn thương sau 1 pha va chạm với cầu thủ đối phương ở cuối hiệp 1.

Hùng Dũng chấn thương phải nhập viện, nguy cơ mất vòng 1/8
Hùng Dũng không thể tự đi được sau chấn thương (Ảnh: Hương Trà)

Chấn thương chân phải của Hùng Dũng (nhiều khả năng là ở bàn chân) không hề đơn giản và anh buộc phải lập tức rời sân nhường chỗ cho Đức Huy. Sau khi rời sân vì chấn thương, Hùng Dũng thậm chí không thể tự di chuyển và  anh phải cần đế nsự hỗ trợ của của các bác sĩ để dìu về khu vực kĩ thuật. U23 Việt Nam

Trong giờ nghỉ giữa hiệp, Hùng Dũng đa phải lên xe cứu thương thẳng tiến tới bệnh viện để tiến hành chụp chiếu, qua đó chẩn đoán chính xác mức độ chấn thương của tiền vệ này. Theo quan sát của phóng viên VNBongda, khả năng đây là 1 chấn thương tương đối nặng và nguy cơ Hùng Dũng không kịp bình phục để góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam ở vòng 1/8 là rất lớn.

Hùng Dũng là 1 trong 3 cầu thủ quá tuổi của U23 Việt Nam dự môn bóng đá nam ASIAD 2018 và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ Ban huấn luyện. 3 trận đấu của vòng bảng, Hùng Dũng đều đá chính.

Hùng Dũng chấn thương phải nhập viện, nguy cơ mất vòng 1/8
Hùng Dũng trong xe cứu thương tới bệnh viện (Ảnh: Báo Bóng đá)

TẦM HOAN/Theo MASK Online