Minh Vương lo "đuối sức", âm thầm tự tập riêng tại phòng GYM của khách sạn

CHỦ NHẬT, 12/08/2018 13:47:00

Bất ngờ được triệu tập trở lại Olympic Việt Nam sau khi đã về nhà nghỉ ngơi, rồi lại phải di chuyển gấp từ quê nhà Thái Bình vào Bình Dương, Minh Vương khá lo ngại về việc mình sẽ gặp vấn đề về thể lực trong các trận đấu sắp tới tại ASIAD 18.

Minh Vương lo

Minh Vương đang rất nỗ lực để cố thể có được cơ hội ra sân thi đấu

Theo đó, trong khi các đồng đội của mình đang nghỉ ngơi trong phòng trước giờ ăn trưa, Minh Vương âm thầm một mình xuống phòng gym tại khách sạn Haper Cikarang để luyện tập.

"Về nhà mấy ngày nghỉ tôi không tập luyện gì cả. Sợ thể lực không đảm bảo để có thể chơi trận tới nên tôi xuống đây tập để tích luỹ trở lại", Minh Vương chia sẻ với phóng viên Bongdaplus.

Minh Vương lo đuối sức, âm thầm tự tập riêng tại phòng GYM của khách sạn

Minh Vương tập một mình trong phòng gym khá nhỏ của khách sạn

Tiền vệ của HAGL ban đầu không có tên trong danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam lên đường sang Indonesia, Tuy nhiên sau đó anh được triệu tập để thay thế cho trung vệ Thành Chung, người đã bị rách cơ đùi trong buổi tập chiều 09/08 tại Bình Dương.

Vào thời điểm đó, Minh Vương đã về quê ở Thái Bình và chuẩn bị đi nghỉ mát với gia đình. Thậm chí cầu thủ này còn chia sẻ anh đã đem tặng hết các áo đấu trong đợt tập trung vừa rồi và phải gọi điện xin lại để có thể vào hội quân cùng cả đội.

Minh Vương sau đó lên đường ra Hà Nội để kịp di chuyển vào Bình Dương và có mặt tại đây vào chiều 10/08.

Minh Vương lo đuối sức, âm thầm tự tập riêng tại phòng GYM của khách sạn

Minh Vương vẫn còn cơ hội để chứng minh khả năng của mình tại Olympic Việt Nam

Tối nay (12/08), Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Sutasoma 2, nơi cách khách sạn Cikarang Haper tới 48km. 

Thầy trò Park Hang-seo sẽ có hai buổi tập vào hôm nay và ngày mai, trước khi chính thức bước vào trận đấu đầu tiên tại ASIAD gặp Olympic Pakistan vào ngày 14/08.

Dẫu vậy, Olympic Việt Nam sẽ không có cơ hội được tập làm quen với mặt cỏ sân Wibawa Mukti, nơi thi đấu chính thức của bảng D ASIAD 18. Nguyên nhân là bởi ban tổ chức muốn bảo dưỡng mặt sân trước ngày thi đấu nên các đội bóng không được phép tập luyện tại đây.

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

Ngày 14/8:

16h00: Việt Nam - Pakistan

19h00: Nhật Bản - Nepal

Ngày 16/8:

16h00: Pakistan - Nhật Bản

19h00: Nepal - Việt Nam

Ngày 19/8:

16h00: Nhật Bản - Việt Nam

16h00: Pakistan - Nepal

Âu Bằng/Theo MASK Online