SỐC: Cầu thủ Malaysia và UAE hỗn chiến kinh hoàng ở trận giao hữu trước thềm ASIAD 18

THỨ BẢY, 11/08/2018 11:42:00

Trận giao hữu chuẩn bị cho ASIAD 18 giữa Malaysia và UAE đã trở thành một cuộc ẩu đả kinh hoàng khi cầu thủ hai bên không còn giữ được sự bình tĩnh ở những phút cuối trận.

SỐC: Cầu thủ Malaysia và UAE hỗn chiến kinh hoàng ở trận giao hữu trước thềm ASIAD 18

Những cầu thủ trẻ của cả hai đội đã không còn giữ được bình tĩnh khi lao vào ẩu đả trong một trận đấu giao hữu

Trận giao hữu giữa Olympic Malaysia và Olympic UAE vào tối qua (10/08) tưởng như sẽ là màn tập dượt hữu ích cho hai đội bóng trước thềm ASIAD đã bất ngờ biến thành "sàn đầu võ".

Cụ thể, khi chủ nhà Malaysia đang dẫn trước 2-0 ở phút 90+3 thì bất ngờ xảy ra xô sát giữa cầu thủ hai đội. Số 8 của UAE đã tỏ ra mất bình tĩnh và có hành hung cầu thủ số 17 bên phía đối phương. Thấy đồng đội bị chơi xấu, các cầu thủ Malaysia ngay lập tức lao vào trả đũa. Ngay cả cầu thủ dự bị của hai bên cũng nhập cuộc và biến trận đấu thành một màn đấu võ, theo đúng nghĩa đen.

Lực lượng an ninh sau đó đã phải rất vất vả mới có thể vãn hồi lại trật tự. Hiện tại vẫn chưa có động thái nào từ phía AFC liên quan đến việc xử lý vụ việc đáng xấu hổ này của hai đội bóng.

Malaysia và UAE cũng suýt chút nữa nằm cùng bảng với nhau tại ASIAD 18, sau khi UAE được bốc thăm bổ sung vào ngày 25/7. Tuy nhiên sau đó việc Iraq bất ngờ rút lui khiến BTC tiếp tục phải tiến hành sắp xếp lại. UAE được chuyển từ bảng E sang bảng C, với sự góp mặt của Trung Quốc, Syria và Timor Leste.

Cận cảnh màn hỗn chiến kinh hoàng giữa O.Malaysia và O.UAE (Video: Goal Malaysia)

Âu Bằng/Theo MASK Online