Văn Đức tiết lộ mục tiêu cực cao của thầy Park, Văn Toàn bật mí vị trí ưa thích nhất trên sân

THỨ NĂM, 09/08/2018 16:47:09

Trả lời phỏng vấn ở buổi tập đầu tiên trên sân Bình Dương, hai tiền đạo Phan Văn Đức và Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ nhanh về mục tiêu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 18 sắp tới.

Văn Đức tiết lộ mục tiêu cực cao của thầy Park, Văn Toàn bật mí vị trí ưa thích nhất trên sân

Phan Văn Đức đã có được một bàn thắng để đời trong trận gặp U23 Uzbekistan hôm 07/08 vừa qua (Ảnh: Q cơ)

Vào chiều qua (08/08), sau khi chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự ASIAD 18, thầy trò HLV Park Hang-seo đã di chuyển từ Hà Nội vào Bình Dương để tiếp tục quá trình chuẩn bị trước khi lên đường sang Indonesia.

Sau khi tiến hành họp bầu ban cán sự đội vào buổi sáng, các cầu thủ Olympic Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Bình Dương vào chiều nay.

Trước khi buổi tập diễn ra, hai tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và Phan Văn Đức đã có những chia sẻ nhanh với báo chí theo lịch trình được sắp xếp từ trước.

Trả lời câu hỏi về mục tiêu mà HLV Park Hang-seo đặt ra cho cả đội tại ASIAD 18, Phan Văn Đức cho biết:

“Mục tiêu thầy Park đặt ra cho chúng em là giành được ngôi đầu bảng và tiến vào vòng trong. Giải đấu giao hữu tại Mỹ Đình vừa qua giúp đội rút ra được rất nhiều điều. Tuy nhiêu sau khi giải đấu kết thúc, cả đội cùng nhau gác lại niềm vui để tiếp tục cố gắng.”

Ngoài ra, tiền đạo của SLNA cũng tiết lộ về nội dung cuộc họp bầu ban cán sự vào sáng nay của Olympic Việt Nam.

“Đội đã bầu anh Văn Quyết làm đội trưởng, Xuân Trường và Bùi Tiến Dũng là đội phó. Anh Quyết hầu như nhận được sự tín nhiệm của hầu hết các cầu thủ và ban huấn luyện.”

Văn Đức tiết lộ mục tiêu cực cao của thầy Park, Văn Toàn bật mí vị trí ưa thích nhất trên sân

Olympic Việt Nam đang là một tập thể đồng đều và giàu sức mạnh ở cả 3 tuyến với thủ lĩnh là đội trưởng Văn Quyết (Ảnh: Q cơ)

Còn với Văn Toàn, trong phần trả lời phỏng vấn của mình, tiền đạo này cũng đã có những chia sẻ về bản thân mình cũng như những đối thủ tại ASIAD sắp tới.

“Em nghe mọi người nói Nhật Bản chỉ mang đội U21 tham dự ASIAD. Tuy nhiên mọi chuyện cũng chưa thể nói trước vì Nhật Bản vẫn luôn là một đội bóng mạnh.

Cá nhân em thời gian qua được bố trí đá cánh nhiều nên cũng thấy mình chơi tốt hơn ở cánh so với đá cắm. Còn về chuyện kiểu tóc, em chỉ đơn giản muốn thay đổi bản thân một chút và giúp mình tự tin hơn”, Văn Toàn cho biết.

Olympic Việt Nam sẽ tiến hành tập luyện tại Bình Dương đến hết ngày 10/08. Đội sẽ lên đường sang Indonesia một ngày sau đó và có trận đấu đầu tiên vào ngày 14/08.

Âu Bằng/Theo MASK Online