Công Phượng, Phi Sơn về Nghệ An đá từ thiện dịp Tết

THỨ BA, 13/02/2018 07:28:00

Các ngôi sao xứ Nghệ như Phi Sơn, Hoàng Thịnh sẽ có trận đấu từ thiện ý nghĩa nhằm quyên góp ủng hộ cho các gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Đô Lương (Nghệ An). Nhiều khả năng, Công Phượng cũng sẽ có mặt ở trận đấu này.

Công Phượng, Phi Sơn về Nghệ An đá từ thiện dịp Tết

Công Phượng sẽ tham dự trận đấu từ thiện tại Nghệ An? (Ảnh: Hoàng Tùng)

Mới đây, các đội bóng tại V.League đã cho các cầu thủ "xả trại" để nghỉ Tết Nguyên đán cùng gia đình. Nhân thời gian nghỉ ngơi này, các cựu cầu thủ SLNA quyết định tổ chức trận bóng đá giao lưu Kết nối yêu thương, đón xuân Mậu Tuất 2018 tại huyện Đô Lương, Nghệ An.

Cụ thể, hàng loạt những ngôi sao xứ Nghệ như Phi Sơn, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Quốc Vượng… sẽ khoác chung màu áo, đối đầu với các nhà ĐKVĐ của huyện Đô Lương.  Ngoài ra, BTC đang tiếp tục đưa ra lời mời với một số các cựu tuyển thủ khác như Văn Quyến, Huy Hoàng… tham dự trận đấu này.

Ngược lại, nhiều khả năng bộ đôi Công Phượng, Quang Tình sẽ góp mặt bên phía Đô Lương. Trận đấu này được tổ chức nhằm ủng hộ những gia đình liệt sỹ có hoản cảnh đặc biệt khó khăn tại Đô Lương. Toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu thiện nguyện này sẽ được BTC trao tặng tận tay 21 hộ gia đình thân nhân liệt sỹ tại huyện nhà, nhằm giúp họ có được một cái Tết Mậu Tuất sung túc hơn.

Công Phượng, Phi Sơn về Nghệ An đá từ thiện dịp Tết
Hàng loạt ngôi sao sẽ góp mặt trong trận đấu từ thiện tại huyện Đô Lương, Nghệ An

Về trận đấu ý nghĩa này, "Ronaldo xứ Nghệ" Trần Phi Sơn đã có những chia sẻ: "Mảnh đất xứ Nghệ vẫn còn rất nhiều nơi vất vả và có hoàn cảnh rất khó khăn. Để được có ngày hôm nay, chúng tôi luôn ghi nhớ những công lao của các anh hùng liệt sỹ".

"Bởi vậy với tinh thần 'uống nước nhớ nguồn', chúng tôi muốn góp được chút sức nhỏ kêu gọi những tấm lòng hảo tâm để chung tay, ủng hộ những phần quà để chia sẻ với những gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đô Lương".

Trận đấu từ thiện giữa Ngôi sao xứ nghệ và tuyển Đô Lương sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 13/2 tại sân xã Đặng Sơn. 

Thái Duy/Theo MASK Online