Aubameyang: Nếu được Barca quan tâm, tôi sẽ từ bỏ tất cả những gì liên quan đến Dortmund

Thứ hai, 02/10/2017 14:19:00

Vnbongda.vn - Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund đã khẳng định rằng anh không hề có ý định chuyển đến Manchester City hay bất cứ một CLB nào ở Premier League.

Aubameyang: Nếu được Barca quan tâm, tôi sẽ từ bỏ tất cả những gì liên quan đến Dortmund

Ảnh: Christof Koepsel/Bongarts

Vào mùa Hè vừa qua, tiền đạo người Gabon được đồn đoán sẽ ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Pierre-Emerick Aubameyang đã được một số CLB ở Anh liên hệ như Man City hay Arsenal. Nhưng rồi, chân sút này vẫn ở lại Dortmund.

Trả lời phỏng vấn Telefoot, tiền đạo 28 tuổi cho biết: "Manchester City ư? Thực tế là, tôi chưa bao giờ bị thu hút bởi Premier League, đó là ý kiến của cá nhân tôi".

"Tôi nghĩ đến việc chuyển tới Trung Quốc. Đó là điều bình thường. Tuy nhiên, ở đó vẫn thiếu sự chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, tôi rất hạnh phúc khi tiếp tục gắn bó với Dortmund. Đó như là một gia đình đối với tôi."

Chiến thắng 2-1 của Dortmund trước Augsburg

Khi được phóng viên đặt câu hỏi có hay không về việc lựa chọn giống như cựu đồng đội tại Dortmund, Ousmane Dembele nếu phải đối mặt với cơ hội chuyển tới Barcelona, Aubameyang thừa nhận sẽ làm giống như cầu thủ trẻ người Pháp.

Cuối tuần qua, Aubameyang đã có trận đấu tồi tệ trước Augsburg. Ngoài 2 tình huống đối mặt không thành công, cựu tiền đạo của Saint-Etienne còn có tình huống dứt điểm penalty kiểu panenka bị thủ thành Marwin Hitz bắt bài.

Dù vậy, Dortmund vẫn có được chiến thắng 2-1 và tiếp tục dẫn đầu Bundesliga với 19 điểm sau 7 vòng đấu.

Kết quả và BXH sau vòng 7 Bundesliga

Thái Duy/Theo MASK Online