ĐHTB vòng 12 Bundesliga: Lewandowski lĩnh xướng hàng công

Thứ hai, 20/11/2017 15:00:00

Vnbongda.vn - Robert Lewandowski tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 của Bayern Munich trước Augsburg để góp mặt vào đội hình tiêu biểu vòng 12 Bundesliga.

ĐHTB vòng 12 Bundesliga: Lewandowski lĩnh xướng hàng công

Ảnh: Bongarts

Thủ môn:

Ron-Robert Zieler - Stuttgart: Zieler có tới 6 pha cứu thua, giúp đội nhà có được chiến thắng 2-1 trước Borussia Dortmund.

Hậu vệ: 

Daniel Brosinski - Mainz 05: Brosinski là cầu thủ xuất sắc nhất trận thắng 1-0 của Mainz 05 trước Cologne với 2 tình huống tranh chấp bóng thành công và 2 cú tắc bóng.

Naldo - Schalke 04: Naldo là cầu thủ xuất sắc nhất trận thắng 2-0 của Schalke 04 trước Hamburg với 8 tình huống tranh chấp bóng thành công và 2 cú tắc bóng.

Ảnh: Getty Images

Mitchell Weiser - Hertha Berlin: Dù đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, nhưng Weiser vẫn phải nhận thất bại 2-4 cùng Hertha Berlin trước Borussia Moenchengladbach.

Tiền vệ:

Raffael - Borussia Moenchengladbach: Raffael đóng góp 2 bàn thắng trong chiến thắng 4-1 của Gladbach trước Hertha Berlin.

Florian Grillitsch - Hoffenheim: Grillitsch là cầu thủ xuất sắc nhất trận hòa 1-1 của Hoffenheim trước Frankfurt với 7 cú tắc bóng và 3 tình huống tranh chấp bóng thành công.

Arturo Vidal - Bayern Munich: Vidal đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong chiến thắng 3-0 của Hùm xám trước Augsburg. Ngoài ra, cầu thủ người Chile còn một lần đưa bóng tìm tới khung gỗ của đội khách.

Kevin-Prince Boateng - Eintracht Frankfurt: Boateng ghi bàn thắng duy nhất giúp Frankfurt có được trận hòa 1-1 trước Hoffenheim.

Ảnh: AFP

Yannick Gerhardt - Wolfsburg: Gerhardt đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo trong chiến thắng 3-1 của Wolfsburg trước Freiburg.

Tiền đạo:

Max Kruse - Werder Bremen: Kruse lập cú hattrick trong chiến thắng 4-0 của Bremen trước Hannover.

Ảnh:  FIRO

Robert Lewandowski - Bayern Munich: "Cỗ máy ghi bàn" Lewandowski tiếp tục nổ súng với cú đúp vào lưới Augsburg.

ĐHTB vòng 12 Bundesliga

Kết quả vòng 12 và BXH hiện tại của Bundesliga

Thái Duy/Theo MASK Online