Franck Ribery gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Bayern Munich

Thứ ba, 08/05/2018 06:33:27

Mới đây, tiền vệ người Pháp, Franck Ribery đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa giải với Bayern Munich.

Franck Ribery gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Bayern Munich

Franck Ribery gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Bayern Munich (Ảnh: FC Bayern München/Facebook)

Hiện tại, Franck Ribery vẫn là một trụ cột không thể thay thế tại Bayern Munich dù cầu thủ này đã 35 tuổi. Với việc bản giao kèo cũ sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới, Hùm xám xứ Bavaria đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với tiền vệ người Pháp.

Như vậy, Franck Ribery sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Allianz Arena đến Hè năm 2019. Chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng, cựu tiền vệ của Marseille tỏ ra rất vui mừng:

"Tôi rất tự hào khi tiếp tục gắn bó với đội bóng vĩ đại này thêm 1 năm nữa. Bayern Munich đã trở thành ngôi nhà của tôi. Tôi cũng như gia đình rất tự hào về việc tôi tiếp tục khoác áo Bayern Munich ở mùa giải tiếp theo" - trích phát biểu của Ribery trên trang chủ đội bóng.

Chuyển tới Bayern Munich vào năm 2007, Franck Ribery đã có 385 lần ra sân thi đấu và ghi 117 bàn trong 11 mùa giải vừa qua. Dù dính chấn thương nặng hồi đầu mùa nhưng sau khi trở lại, Ribery đã thể hiện phong độ ấn tượng với 6 bàn thắng và 6 pha kiến tạo, góp công lớn giúp Hùm xám xứ Bavaria vô địch Bundesliga và lọt vào chung kết Cúp quốc gia Đức.

Ngoài Ribery, Rafinha và Arjen Robben cũng sẽ hết hạn hợp đồng với Bayern Munich vào tháng 6 tới. Hiện tại, đội chủ sân Allianz Arena đang cân nhắc gia hạn hợp đồng với Robben bởi tiền vệ người Hà Lan đang dính chấn thương còn Rafinha nhiều khả năng sẽ ra đi theo dạng tự do.

Franck Ribery gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Bayern Munich
Kết quả vòng 33 và bảng xếp hạng hiện tại của Bundesliga

Thái Duy/Theo MASK Online