Lewandowski bất ngờ chia tay người đại diện nhiều lần "tỏ tình" với Real

Thứ năm, 22/02/2018 09:44:28

Robert Lewandowski đã bất ngờ kết thúc mối lương duyên với người đại diện của mình, sau 10 năm gắn bó, trải qua nhiều thăng trầm của sự nghiệp.

Lewandowski bất ngờ chia tay người đại diện nhiều lần

Lewandowski vẫn nổ súng đều đặn cho Bayern Munich (Ảnh: Twitter)

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Ba Lan, Robert Lewandowski đã chính thức chấm dứt hợp tác với người đại diện hiện tại của mình - cựu tuyển thủ Ba Lan Cezary Kucharski, sau hơn 10 năm gắn bó.

Ngay lập tức câu hỏi lớn được đặt ra là "siêu cò" nào của thế giới bóng đá sẽ có được chữ ký của tiền đạo Bayern Munich trong những ngày tới, những cái tên quen thuộc như Mino Raiola, Pini Zagavi, và cả Jorge Mendes đã được nhắc tới.

Hiện phía Lewndowski cũng chưa đưa ra phát biểu nào về quyết định trên của mình. Tiền đạo này mới đây đã lập một cú đúp trong chiến thắng của Bayern trước Besiktas tại cúp C1 châu Âu.

Người đại diện Kucharski trước đây từng đưa ra nhiều tuyên bố gây bão về tương lai của Lewandowski, trong đó nhiều lần gắn anh với Real Madrid. Bayern Munich đã lên tiếng chỉ trích những phát ngôn của ông này khiến tiền đạo người Ba Lan mất tập trung. Bản thân Lewy cũng tuyên bố anh chưa có dự định gì mới cho tương lai.

Chính vì vậy quyết định trên của Lewandowski bị đặt nhiều dấu hỏi. Liệu rằng nó xuất phát từ sự bất đồng về quan điểm của 2 bên trong việc đi hay ở, hay đơn giản là Lewandowski muốn tìm một người đại diện có tiếng nói lớn, giúp mình có được các bản hợp đồng béo bở hơn trong tương lai.

TM / Theo MASK Online