Lewandowski từ chối về thi đấu cho Bayern Munich, muốn tới Real Madrid "ngay và luôn"

CHỦ NHẬT, 29/07/2018 20:20:55

Trở về từ quãng nghỉ sau World Cup 2018, Robert Lewandowski được cho là đã có những hành động "nổi loạn" với mong muốn chuyển tới Real Madrid ngay trong Hè này.

Lewandowski từ chối về thi đấu cho Bayern Munich, muốn tới Real Madrid

Lewandowski là sẽ "bom tấn" đầu tiên trong Hè này của Real Madrid?

Cụ thể, theo những nguồn tin uy tin như Sky hay Marca, Robert Lewandowski được cho là đã có buổi gặp mặt với ban lãnh đạo của Bayern Munich để thông báo về ý định muốn chuyển tới Real Madrid ngay trong Hè này. Thậm chí, tờ Marca còn khẳng định rằng "mơ ước của Lewandowski là được chơi bóng cho Real Madrid".

Trong Hè này, Real Madrid đã mất Cristiano Ronaldo vào tay của Juventus và vẫn đang gặp khó trong việc tìm kiếm cái tên thay thế. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gần như đã "giương cờ trắng" sau khi Chelsea "hét giá" Eden Hazard tới 200 triệu Bảng.

Vì vậy, Real Madrid đã quyết định chuyển hướng sang Lewandowski, đặc biệt là sau khi xuất hiện những thông tin cho rằng Karim Benzema sẽ theo chân Ronaldo rời SVĐ Bernabeu trong Hè này.

Hơn nữa, đích thân chủ tịch Florentino Perez đã tuyên bố Real Madrid sẽ tạo cú sốc trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này để củng cố lại đội hình bằng những phát biểu: "Chúng tôi cần nâng cấp đội hình cho hiện tại và cả trong tương lai. Real Madrid hiện có một đội hình mạnh và sẽ được bổ sung thêm những cái tên tài năng".

Mới đây, Lewandowski đã sa thải người đại diện gắn bó với anh gần 10 năm để gửi gắm mình vào "siêu cò" Pini Zahavi. Đây là một quyết định đáng chú ý bởi Zahavi là 1 trong những cái tên thích hợp nhất, giỏi nhất để giúp các ngôi sao tìm bến đỗ mới. Hè năm ngoái, Zahavi chính là đạo diễn thương vụ siêu khủng Neymar từ Barca qua PSG, phá mọi kỉ lục chuyển nhượng.

Và sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu Lewandowski ký hợp đồng với Real Madrid trong những ngày tới, và chắc chắn là có sự trợ giúp từ Zahavi.

Thái Duy/Theo MASK Online