Michy Batshuayi sợ mất suất đá chính ở Dortmund vào tay... Usain Bolt

THỨ BA, 27/03/2018 17:02:00

Tiền đạo Michy Batshuayi bày tỏ mối lo ngại về việc sẽ mất suất đá chính trên hàng công Dortmund về tay huyền thoại điền kinh Usain Bolt.

Michy Batshuayi sợ mất suất đá chính ở Dortmund vào tay... Usain Bolt

Usain Bolt trong ngày đầu luyện tập ở Dortmund (ảnh: Facebook Usain Bolt)

Sau khi giã từ sự nghiệp điền kinh, Usain Bolt quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp. Để chứng minh quyết định của mình không phải là nhất thời, huyền thoại người Jamaica đã tới Dortmund luyện tập và mong được các đội bóng để mắt đến.

Trong những ngày thử việc tại Dortmund, Usain Bolt đã thể hiện thành thạo các kỹ năng của một cầu thủ bóng đá, qua đó gây ấn tượng mạnh với HLV Peter Stoger và các cầu thủ Dortmund. Thậm chí, tiền đạo đang có phong độ cao Michy Batshuay đã bày tỏ mối lo ngại về viễn cảnh sẽ mất vị trí chính thức vào tay "Tia chớp đen".

"Tôi đã xem các video của Bolt. Anh ta có thể xỏ háng và ghi những bàn thắng đẹp.. Anh ấy là nhà vô địch. Anh ấy có thể vượt qua giới hạn của chính mình mỗi ngày," chân sút trẻ người Bỉ chia sẻ với tờ The Mirror.

"Anh ấy muốn phá tất cả các kỷ lục. Anh ấy đang cố gắng khẳng định bản thân ở các môn thể thao khác. Thật xuất sắc, tôi cảm thấy vui với anh ấy. Nhưng tôi cũng mong anh ấy đừng tới đây và lấy mất vị trí của tôi," Batshuayi nửa đùa nửa thật.

VH / MASK Online