SỐC: Lần thứ 3 gãy chân trong vòng 6 tháng, Neuer ngồi ngoài đến hết năm

Thứ tư, 20/09/2017 08:36:00

Vnbongda.vn - Thủ thành Manuel Neuer vừa trải qua ca phẫu thuật xương bàn chân thành công nhưng nó cũng khiến anh phải ngồi ngoài cho đến hết năm 2017.

SỐC: Lần thứ 3 gãy chân trong vòng 6 tháng, Neuer ngồi ngoài đến hết năm

Ảnh: Sebastian Widmann/Bongarts

Trong buổi tập hôm thứ Hai của Bayern Munich, Manuel Neuer đã bị nứt xương ở bàn chân trái.

Vào ngày hôm qua, thủ môn người Đức đã phẫu thuật thành công. Một tấm đệm được đưa vào chân Neuer để cố định vết nứt.

Dù vậy, Neuer chỉ có thể tái xuất từ đầu năm 2018. Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận điều này trên trang chủ đội bóng.

“Manuel Neuer dính chấn thương và chúng tôi rất tiếc cho anh ấy. Ca phẫu thuật đã diễn ra hoàn hảo và đó là điều quan trọng nhất vào lúc này"

"Chúng tôi và anh ấy đều nhìn về phía trước. Neuer sẽ trở lại mạnh mẽ và có thể thi đấu cho chúng tôi vào tháng 1/2018”.

Neuer tiếp tục tái phát chấn thương (Ảnh: Shaun Botterill/Getty Images Europe)

Đây là lần thứ 3 trong năm 2016, thủ quân của Bayern Munich dính chấn thương này. 

Vào tháng Ba, cựu thủ môn của Schalke bị rạn xương. Tuy nhiên, đây chỉ là một chấn thương nhẹ và Neuer nhanh chóng quay lại với khung thành sau ca phẫu thuật.

Nhưng Neuer đã tái phát nặng trong thất bại trước Real Madrid ở Bernabeu ngày 18/4 và phải ngồi ngoài 133 ngày. Thủ thành người Đức mới trở lại vào hôm 26/8, trong chiến thắng 2-0 trước Bremen.

Với chấn thương của Neuer, HLV Ancelotti sẽ phải đặt niềm tin vào thủ môn dự bị Sven Ulreich trong những trận đấu sắp tới của Bayern Munich.

Bảng xếp hạng tạm thời của Bundesliga

Thái Duy/Theo MASK Online