Tiết lộ: HLV Ancelotti mất lòng cầu thủ Bayern Munich vì... cho tập quá nhẹ

THỨ BA, 03/10/2017 09:54:00

VnBongda.vn - Nguyên nhân sâu xa dẫn tới việc HLV Carlo Ancelotti bị Bayern Munich sa thải tiếp tục được mổ xẻ, đào bới.

Tiết lộ: HLV Ancelotti mất lòng cầu thủ Bayern Munich vì... cho tập quá nhẹ

(Ảnh: Mirror)

Tiếp nối các thông tin về việc phương pháp huấn luyện của ông Ancelotti được cho là nguyên nhân chính khiến ông bị sa thải, tờ Kicker của Đức mới đây cho biết, vấn đề trên không chỉ dừng lại ở những lời kêu ca, phàn nàn của các ngôi sao.

Cụ thể, việc chuyển từ các bài tập nặng dưới thời Pep Guardiola sang các bài tập nhẹ nhàng hơn của HLV Ancelotti không nhận được sự hưởng ứng từ các cầu thủ, trong đó có nhóm ngôi sao hàng đầu của đội bóng, gồm Manuel Neuer, Thomas Muller, Jerome Boateng, cùng 3 cái tên đã được nhắc tới trước đó là Franck Ribery, Arjen Robben và Mats Hummels.

Nhóm các ngôi sao trên cảm thấy Ancelotti không phù hợp với Bayern, đến mức họ còn tự tổ chức các buổi tập riêng cùng nhau sau lưng ông thầy người Italy.

Đáng chú ý là việc ông Ancelotti có được Tổng giám đốc Karl-Heinz Rummenigge thông báo về những phàn nàn của các cầu thủ, song từ chối thay đổi phương pháp huấn luyện của mình.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa