Bà của VĐV Thái Lan qua đời vì đột quỵ khi chứng kiến cháu trai giành huy chương Olympic

THỨ BA, 09/08/2016 08:36:00

Vnbongda.vn – Sau khi chứng kiến cháu trai mình giành huy chương tại Thế vận hội, một người phụ nữ Thái Lan đã đột quỵ và qua đời.Bà của VĐV Thái Lan qua đời vì đột quỵ khi chứng kiến cháu trai giành huy chương Olympic

Kruaithong là một trong những đối thủ của Thạch Kim Tuấn và Trần Lê Quốc Toàn ở hạng cân 56kg nam môn cử tạ. Ảnh: Daily Mail

Trong ngày thi đấu thứ hai của Olympic Rio 2016, Sinphet Kruaithong đã mang về cho đoàn thể thao Thái Lan chiếc huy chương đồng ở hạng cân 56kg nam môn cử tạ. Anh đạt mức tổng cử 289kg, xếp sau Long Qingquan (Trung Quốc, HCV) và Om Yun-Chol (CHDCND Triều Tiên, HCB).

Tuy nhiên, Kruaithong đã nhận tin buồn khi bà của lực sĩ 20 tuổi này đã qua đời sau khi chứng kiến anh bước lên bục nhận huy chương. Theo báo cáo của cảnh sát tỉnh Surin (Thái Lan), cụ Subin Khongthap đã lên cơn đau tim, chưa rõ nguyên nhân là do quá phấn khích hay đã trở bệnh từ trước.

Một ngày trước đó,  bà cụ 84 tuổi này đã xuất hiện trên kênh truyền thông của địa phương để cổ vũ cho cháu trai mình thi đấu.

Kruaithong là người Thái Lan thứ bagiành huy chương tại Rio de Janeiro. Trong số các VĐV của đoàn thể thao xứ chùa vàng, lực sĩ này cũng là VĐV duy nhất giành huy chương đồng tính đến thời điểm hiện tại.

Anh Ngọc

  • Từ khóa