Bị sét đánh trên sân tập, thủ môn Malaysia nguy kịch

THỨ NĂM, 07/04/2016 11:00:00

Vnbongda.vn – Stefan Petrovski, thủ thành 18 tuổi mang hai quốc tịch Malaysia-Australia đang được chăm sóc đặc biệt sau khi bị sét đánh hôm thứ Tư vừa qua.

Bị sét đánh trên sân tập, thủ môn Malaysia nguy kịch

Thủ môn Stefan Petrovski đang được chăm sóc đặc biệt. (Ảnh: Guardian)

Tai nạn đáng tiếc xảy ra khi Stefan Petrovski đang tập luyện cùng các đồng đội. Sau khi bị sét đánh bất tỉnh, thủ môn trẻ tuổi này ngay lập tức được các nhân viên y tế sơ cứu trước khi đưa vào bệnh viện.

“Petrovski đã được sơ cứu khẩn cấp tại phòng cấp cứu trước khi được chuyển giao cho đơn vị chăm sóc đặc biệt. Hiện tại, tình trạng của cậu ấy đã ổn định nhưng vẫn cần tới sự hỗ trợ của máy thở.” – Giám đốc bệnh viện Malacca - tiến sĩ Datuk Dr Za’aba Baba cho biết.

Khairi Anuar Ahmad - quản lí của đội bóng phát biểu với tờ báo Afiq cho biết tình trạng của Petrovski đang “tỉnh táo và ổn định”.  Ông cho biết thêm buổi tập xảy ra sự việc có tới 29 cầu thủ có mặt trong buổi tập, bên cạnh đó HLV thủ môn Rosli Hashim và vật lý trị liệu Ahmad Faisal Miswanthat may mắn thoát khỏi tai nạn.

Stefan Petrovski gia nhập CLB Malacca United vào năm ngoái. Anh ký kết hợp đồng với đội bóng đang xếp vị trí thứ 5 trên BXH Malaysia Premier League với tư cách là một cầu thủ "gà nhà" sau khi nhập quốc tịch Malaysia.

Thành Đạt (theo Guardian)

  • Từ khóa