Buổi tập của ĐT Indonesia: HLV Riedl nổi nóng, hai tiền đạo vắng mặt

THỨ NĂM, 01/12/2016 09:30:00

Vnbongda.vn – HLV Alfred Riedl đã rất tức giận khi phát hiện một chiếc flycam lảng vảng ở sân tập của đội tuyển Indonesia.

Buổi tập của ĐT Indonesia: HLV Riedl nổi nóng, hai tiền đạo vắng mặt

HLV Riedl. (Ảnh: Goal)

Buổi tập của đội tuyển Indonesia diễn ra trên sân vận động Pakansari, nơi mà đội bóng này sẽ tiếp đón Việt Nam ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 vào ngày 3/12 tới.

Trong lúc tập luyện,  HLV Alfred Riedl đã nổi nóng khi một chiếc flycam bất ngờ xuất hiện. Nhà cầm quân người Áo tỏ ý không hài lòng vì tiếng kêu của thiết bị này làm các cầu thủ mất tập trung.

“Ra khỏi đây ngay! Xin hãy dùng nó ở bên ngoài, không phải là trong sân vận động”, trang Goal phiên bản Malaysia dẫn lại lời mắng của HLV trưởng đội tuyển Indonesia.

Cách đây ít ngày, ông Riedl cũng phàn nàn về trường hợp tương tự, khi phát hiện một chiếc flycam bay trong lúc các cầu thủ đang thực hiện bài tập.

Liên quan đến quá trình chuẩn bị của đội tuyển Indonesia cho trận đấu với Việt Nam cuối tuần này, HLV Alfred Riedl chỉ có trong tay 21 cầu thủ ở buổi tập gần nhất. Tiền đạo đội trưởng Boaz Solossa chưa thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vì bị ốm. Ngoài ra, một chân sút khác là Ferdinand Sinaga cũng vắng mặt và chưa rõ lý do.

Hành trình vào bán kết của Indonesia

Anh Ngọc

  • Từ khóa