KINH HOÀNG: Siêu sao tân binh Boston Celtics của gãy gập chân trong trận khai màn NBA

Thứ tư, 18/10/2017 14:00:00

VnBongda.vn - Siêu sao Gordon Hayward đã dính chấn thương kinh hoàng ngay trong trận đầu tiên khoác áo Boston Celtics (thua 99-102 Cavaliers) ở mùa giải NBA 2017/18 và đang phải đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

KINH HOÀNG: Siêu sao tân binh Boston Celtics của gãy gập chân trong trận khai màn NBA

Trong nỗ lực nhảy lên thực hiện cú alley-oop sau đường chuyền của Kyrie Irving, Gordon Hayward không may va chạm với LeBron James và Jae Crowder trước khi tiếp đất trong tư thế bất lợi.

Trọng tài nhanh chóng tạm dừng trận đấu và yêu cầu nhân viên y tế vào sân khi chứng kiến cổ chân của Gordon Hayward gãy gập.

(Ảnh: Getty)

Theo đó tân binh 128 triệu USD của đội Boston Celtics phải cần đến sự hỗ trợ của các nhân viên y tế rồi rời sân bằng cáng.

Được biết Gordon Hayward sau đó được đưa về Boston để chữa trị, được chẩn đoán bị nứt xương cổ chân và chắc chắn phải trải qua phẫu thuật.

Chấn thương kinh hoàng này khiến ngôi sao góp mặt trong đội hình All-Star mùa trước phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Gordon Hayward là một trong hai ngôi sao All-Star gia nhập Boston Celtics hồi đầu hè với bản hợp đồng 4 năm trị giá 128 triệu USD, sau 7 mùa giải thi đấu cho đội Utah Jazz.

TĐ / Theo MASK Online

Các môn thể thao khác

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Phiên họp Thường trực Chính phủ được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay đã quyết định chính thức Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31 vào năm 2021 và nhất trí giao TP. Hà Nội tổ chức đại hội thể thao này.