Lin Dan thú tội ngoại tình khi vợ mang bầu

Thứ năm, 17/11/2016 15:09:00

Vnbongda.vn – Ngôi sao cầu lông Lin Dan vừa khiến cho người hâm mộ sốc khi lên tiếng thừa nhận ngoại tình trong lúc vợ mang bầu.

Lin Dan thú tội ngoại tình khi vợ mang bầu

Lin Dan (Ảnh: Straits Times)

Hôm nay, một tài khoản Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) có tên “Detective Zhao” đã đăng tải những hình ảnh Lin Dan thân mật với một cô gái, được xác định là diễn viên Zhao Yaqi.  Trong đó, một bức ảnh được xác nhận là chụp vào tháng 10 vừa qua, khi tay vợt cầu lông nổi tiếng cùng người tình đang ở trong phòng khách sạn.

Đây là một tin gây sốc cho giới truyền thông và người hâm mộ của Lin Dan bởi vợ của anh, Xie Xingfang, chỉ vừa mới sinh con vào đầu tháng này. Như vậy có nghĩa là ngôi sao 33 tuổi đã ngoại tình khi vợ mang bầu.

Lin Dan cũng không phủ nhận điều này và ngay lập tức lên tiếng nhận lỗi.

“Là đàn ông, tôi không bào chữa cho mình, nhưng việc làm của tôi đã khiến gia đình đau khổ. Tôi xin lỗi”, nhà cựu vô địch thế giới và Olympic môn cầu lông chia sẻ qua tài khoản Weibo cá nhân.

Bức ảnh Lin Dan và người tình trong khách sạn. (Ảnh: South China Morning Post)

Lúc này Lin Dan không còn là tay vợt cầu lông số 1 thế giới. Tuy vậy ở tuổi 33, anh vẫn giữ được vị trí trong top 3, chỉ sau Lee Chong Wei và Chen Long. 

Ở Olympic Rio 2016, tay vợt của Trung Quốc đã vào đến bán kết trước khi thất bại trước Lee Chong Wei, người sau đó giành huy chương bạc.

Trong quá khứ, Lin Dan từng giành 2 huy chương vàng Olympic, 5 chức vô địch thế giới và 6 lần đứng lên bục cao nhất tại giải cầu lông toàn Anh mở rộng. Tất cả các danh hiệu này đều đến với anh ở nội dung đánh đơn.

Lin Dan đối đầu Lee Chong Wei ở Olympic Rio 2016

Anh Ngọc (theo Straits Times)

Các môn thể thao khác

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Phiên họp Thường trực Chính phủ được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay đã quyết định chính thức Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31 vào năm 2021 và nhất trí giao TP. Hà Nội tổ chức đại hội thể thao này.