Nét mặt bí hiểm của VĐV Triều Tiên khi giành huy chương vàng gây xôn xao Olympic

THỨ NĂM, 18/08/2016 06:00:00

Vnbongda.vn – Nếu có giải thưởng “VĐV buồn nhất Olympic Rio”, thì danh hiệu đó chắc hẳn sẽ được trao cho Ri Se-gwang – VĐV thể dục dụng cụ đến từ Triều Tiên.

Nét mặt bí hiểm của VĐV Triều Tiên khi giành huy chương vàng gây xôn xao Olympic

Se-gwang buồn bã một cách bất thường kể cả khi giành được HCV (ảnh: Reuters)

Kết thúc phần thi nhảy ngựa, VĐV TDDC đến từ Triều Tiên Ri Se-Gwang đã xuất sắc giành số điểm cao nhất, vượt qua VĐV Denis Albyazin của Nga và Kenzo Shirai của Nhật Bản.

Với thành tích này, Se-gwang đã đi vào lịch sử thể thao Triều Tiên khi trở thành một trong ba VĐV dành HCV tại bộ môn TDDC.

Kể cả khi xuất hiện trên bục trao huy chương, cảm xúc của VĐV Triều Tiên vẫn không thay đổi (ảnh: Twitter)

Mặc dù đem vinh quang về cho Tổ quốc, Se-gwang lại tỏ ra vô cùng buồn rầu và căng thẳng khi xuất hiện tại bục trao huy chương. Biểu cảm này của anh khác hẳn với những chia sẻ sau khi hoàn thành bài thi của mình “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì tôi nghĩ rằng mình đã có thể đem lại niềm vui chiến thắng cho nhà lãnh đạo của chúng tôi.”

Vẻ mặt "không cảm xúc" của Se-gwang (ảnh: Getty)

Cảm xúc lạ lùng của Se-gwang đã khiến nhiều người tỏ ra nghi vấn rằng nam VĐV buồn bã vì phải quay trở lại Triều Tiên sau khi kết thúc thi đấu tại Brazil.

Se-gwang xuất sắc giành số điểm cao nhất trong nội dung nhảy ngựa (ảnh: Rex/Shutterstock)

Trước đó, đã có tin đồn rằng, các VĐV và quan chức tháp tùng tới Rio không được phép nhận chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 mà BTC dành tặng. Được biết, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc được chọn làm một trong các nhà tài trợ chính thức của Thế vận hội năm nay.

Nam Anh (theo Daily Mail)

  • Từ khóa