Nghi án chấn động: Một vận động viên quần vợt bị đầu độc ở Wimbledon 2016

THỨ NĂM, 11/08/2016 15:09:00

Vnbongda.vn – Cảnh sát Anh đã mở một cuộc điều tra liên quan đến việc một tay vợt bị đầu độc trong thời gian tham dự Wimbledon.Nghi án chấn động: Một vận động viên quần vợt bị đầu độc ở Wimbledon 2016

VĐV Gabriella Taylor tại Wimbledon 2016. Ảnh: Daily Mail

Ở nội dung trẻ của Wimbledon 2016, tay vợt Gabriella Taylor đã buộc phải bỏ cuộc ở trận tứ kết vì lý do sức khỏe. Cô gái 18 tuổi này sau đó đã phải cấp cứu và trải qua nhiều ngày chăm sóc y tế đặc biệt mới có thể duy trì tính mạng và hồi phục. Kết quả chẩn đoán cho thấy rằng Taylor đã nhiễm phải một loại vi khuẩn nguy hiểm, có thể gây tổn thương các cơ quan nội tạng nếu không được cứu chữa kịp thời.

Vụ việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi cảnh sát Anh vừa mở cuộc điều tra do nghi ngờ Taylor bị đầu độc bởi đối thủ hoặc một tổ chức tội phạm liên quan đến cá độ. Tuy vậy cho tới lúc này vẫn chưa có đối tượng tình nghi nào bị bắt giữ.

Taylor phải trải qua nhiều ngày điều trị mới qua được tình trạng nguy kịch. Ảnh: Daily Mail

Mẹ của tay vợt 18 tuổi, bà Milena Taylor khẳng định rằng con gái mình không có nguy cơ nhiễm khuẩn một cách tự nhiên trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, loại vi khuẩn được phát hiện cũng thuộc dạng rất hiếm ở nước Anh. Điều này gợi ý rằng vụ việc xảy ra tại Wimbledon hoàn toàn không phải là tai nạn.

Theo lời HLV của Gabriella Taylor, cô đã bị sốt 38 độ C ngay trước khi bước vào thi đấu ở trận tứ kết. Cô tưởng rằng mình bị ngộ độc thức ăn cho tới khi biết kết quả xét nghiệm ở bệnh viện.

Hiện tại Gabriella Taylor đã dần hồi phục và đã có thể ra ngoài vận động. 

Anh Ngọc

  • Từ khóa