Người tình cũ tuyên bố sở hữu đoạn phim "nhạy cảm" của Muhammad Ali

THỨ HAI, 13/06/2016 06:30:00

Vnbongda.vn – Barbara Mensah, người tuyên bố con gái Kiiursti của cô là con rơi của huyền thoại quyền anh, muốn một khoản tiền 6 con số để bán lại đoạn băng sex quay Muhammad Ali vui vẻ với các cô gái. 

Người tình cũ tuyên bố sở hữu đoạn phim

Barbara Mensah và Muhammad Ali thời mặn nồng (Ảnh: Sunday People)

Chỉ hai ngày sau khi thi hài Muhammad Ali được chôn cất, Barbara đã nói với tờ Sunday People: “Tôi biết giá trị của đoạn băng này. Chẳng ai có thứ gì như thế này. Tôi sẽ kiếm nhiều tiền nhất có thể.”

Bà dự kiến sẽ bán với giá hơn 100.000 USD.

Barbara năm nay đã 70 tuổi, đã chuyển đoạn băng quay bằng phim cũ sang dạng CD để dễ mua bán. Bà cho biết đoạn băng được quay sau các trận đấu của Ali. 

“Có Ali và một vài chàng trai nữa. Sau đó có thêm hàng tá các cô gái. Trông họ đều rất đẹp. Muhammad không thể rời các cô gái đẹp cả trước và sau khi kết hôn. Đoạn phim quay cảnh họ quan hệ tình dục. Họ thường gọi đó là những bữa tiệc gumbo nơi kết hợp mọi thứ với nhau.”

Gumbo là một món hầm truyền thống vùng Louisiana.

Barbara tuyên bố rằng một người rất thân cận với Ali đã giao đoạn băng cho bà.

Về mối quan hệ với Ali, bà nói: “Ali luôn coi tôi như vợ và rất trân trọng tôi chứ không phải giấu giếm gì.”

Bà cũng khẳng định có tới 8 nhà xuất bản đang cạnh tranh để mua bản quyền sách “bom tấn” về cuộc đời của bà với Ali.

Kiiursten khẳng định mình không cần gì từ khối tàn sản khổng lồ của Ali (Ảnh: Sunday People)

Kiiursti, 35 tuổi, được cho là kết quả mối tình 20 năm giữa bà Barbara và huyền thoại quyền Anh.

Bà khẳng định kết quả xét nghiệm năm 1988 đã chứng minh Kiiursti là con của Ali dù tên ông không có trong giấy khai sinh của Kiiursti.

Barbara hiện sống ở Louisville, Kentucky, đã làm lễ cầu nguyện theo nghi lễ Hồi giáo cho Ali trước ngày tới dự lễ tang của ông. Ở lễ tang, bà đứng cách gia đình Ali chỉ vài mét, có khi còn tới sát bà góa Lonnie. Barbara trách móc bà góa Lonnie đã tách bà và con gái ra khỏi Ali kể từ sau khi ông bị bệnh nặng không tự đi lại được.

Bà cho biết Ali thường tới thăm Kiiursti ở Houston. Nhưng từ khi bé 5 tuổi thì ngày một thưa thớt. Tới năm Kiiursti lên 13 thì dừng hẳn. Họ chỉ gặp Ali trong một lần ông tới kí tặng ở Dallas.

Kiiursti chia sẻ: “Mẹ tôi không quá đau lòng. Bà biết đó không phải lỗi ở ông. Khi ông ấy khỏe, mọi thứ vẫn ổn. Rồi ông bị bệnh. Từ đó mọi thứ kết thúc với tôi.”

Kiiursti cho biết cô chỉ trò chuyện với người anh em cùng cha khác mẹ Muhammad Ali Jr – người cũng không gặp Ali hơn 2 năm trước khi ông qua đời và cũng trách bà góa Lonnie đã chia cắt họ.

Kiiurst bác bỏ chuyện người thân của Ali nói cô và mẹ muốn lấy thừa kế của ông. 

Khi hay tin Ali nhập viện khẩn cấp, Kiiursti viết trên Facebook: “Con sẽ tới ngay đây. Chờ con nhé. Con gái bé bỏng của bố đang tới đây!”. Tuy nhiên, khi ông mất, cô vẫn ở Texas.

Ngang Chuyên (Theo Daily Record)

  • Từ khóa