Thú vị người đàn ông Việt tỏ tình ngay trên khán đài trận Argentina – Panama

THỨ BẢY, 11/06/2016 10:50:00

Vnbongda.vn – Tại loạt trận thứ 2 vòng bảng Copa America, Argentina đối đầu với Panama với tham vọng sớm giành vé đi tiếp. Giống với không khí sôi động trên sân, khán đài SVĐ Sodier Field cũng nóng không kém với màn tỏ tình của một CĐV đội Argentina đến từ... Việt Nam.

Thú vị người đàn ông Việt tỏ tình ngay trên khán đài trận Argentina – Panama

Tầm bảng "Liên, I love you" ...

Trong tấm ảnh được lan truyền trên internet, một người đàn ông Việt mặc chiếc áo số 10 của Messi giơ cao tấm biển có ghi dòng chữ “Liên, I love you” (Liên, anh yêu em) khi đang trực tiếp theo dõi trận đấu giữa Argentina và Panama trên sân Sodier Field.

Ở mặt còn lại của tấm biển, người đàn ông này viết dòng chữ “Messi creates a mess” thể hiện tình yêu với chàng tiền đạo tài hoa của xứ sở Tango.

...và "Messi creates a mess - Vô địch" của một CĐV Việt Nam trên SVĐ Sodier Field (Ảnh: Minh Nguyên)

Người phụ nữ tên Liên chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc với màn tỏ tình độc đáo này. Trong giây phút đang mải mê với đam mê trái bóng tròn, với tình yêu dành cho Messi người đàn ông Việt nói trên vẫn nhớ và dành tình cảm rất đặc biệt cho một nửa của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên có những màn tỏ tình dễ thương như vậy trên khán đài. Còn nhớ trong trận Tranh hạng 3 World Cup 2014 giữa Brasil và Hà Lan, một màn tỏ tình dễ thương của cặp đôi khán giả nước chủ nhà cũng làm cho truyền thông thích thú.

Người phụ nữ cầm tấm vải màu vàng với dòng chữ “Nếu Brasil thua, tôi sẽ cưới anh ấy”. Còn chàng trai thì mỉm cười cùng dòng chữ “Nếu Brasil thắng, tôi sẽ cưới cô ấy” trên nền vải xanh.

Trước mỗi sự kiện bóng đá lớn của thế giới và Việt Nam, nhiều người thường than phiền rằng bạn trai/chồng của họ ăn, ngủ, sống cùng bóng đá mà “quên” luôn họ. 

Nhưng qua những màn tỏ tình dễ thương trên đây thì có thể thấy rằng, đấng mày râu hoàn toàn có thể chiều chuộng, bày tỏ tình yêu với người phụ nữ của mình mà vẫn tận hưởng trọn vẹn không khí ngày hội bóng đá. 

Ngược lại, các quý cô hãy cố gắng hòa cùng đam mê của bạn trai và chồng để cùng tận hưởng trọn vẹn những giây phút bên nhau, và vì bóng đá là chất xúc tác không thể tuyệt vời hơn cho tình yêu của 2 bạn.

Thế Dương

  • Từ khóa