Thua Mayweather, "gã điên" McGregor vội nghĩ chuyện chia tay boxing

CHỦ NHẬT, 27/08/2017 14:33:00

VnBongda.vn - Nhà vô địch UFC McGregor đã phần nào hiểu được sự khắc nghiệt của sàn đấu boxing sau khi bị Mayweather hạ đo ván trong "trận đấu tỷ đô".

Thua Mayweather,

Trong những hiệp cuối, McGregor chỉ còn biết chịu trận trước những cú đấm uy lực của Mayweather (Ảnh: Getty)

Là một nhà vô địch của sàn đấu UFC, McGregor tỏ rõ sự tự tin của mình khi gửi lời thách đấu đến "độc cô cầu bại" Mayweather ngay trong trận đấu boxing đầu tiên của mình. Có lẽ sự tự tin ấy đã...hoàn toàn tan biến sau trận thua toàn diện vừa qua.

McGregor tỏ ra quá ngây thơ, mắc bẫy của đối thủ "Cáo già" Mayweather. Tay đấm người Ireland liên tiếp áp đảo đối phương trong 4 hiệp đấu đầu tiên với những cú đấm liên tiếp nhưng thiếu uy lực.

Trong khi đó "độc cô cầu bại" Mayweather bình tĩnh phòng thủ chặt, để rồi phản công mạnh mẽ ở những hiệp đấu cuối, trước khi hạ đo ván đối thủ ở hiêp đấu thứ 10.

Phát biểu sau trận, McGreygor vẫn nói "cứng".

"Tôi nghĩ trận đấu đã diễn ra cân bằng...các pha tấn công của tôi không còn chính xác khi thể lực suy giảm. Còn anh ấy thì tập trung và ổn định hơn nhiều", McGregor phát biểu sau trận đấu.

Nói "cứng" là vậy, xong McGregor lại gây bất ngờ với phát biểu thừa nhận sau đó.

"Anh ấy chiến thắng là xứng đáng. Còn tôi cũng không biết mình có đấu thêm một trận boxing nào nữa hay không".

Câu nói trên rõ ràng ám chỉ rằng tay đấm chỉ vừa mới chuyển sang môn boxing này có ý muốn...giải nghệ ngay sau trận đấu đấu tiên. Hãy cùng chờ những tuyên bố chính thức từ tay đấm người Ireland trong những ngày tới.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa