VĐV Armenia chấn thương kinh hoàng ở môn cử tạ Olympic

THỨ NĂM, 11/08/2016 15:20:00

Vnbongda.vn – VĐV cử tạ của Armenia đã phải bỏ dở bài thi của mình tại Olympic Rio 2016 vì một chấn thương kinh hoàng.VĐV Armenia chấn thương kinh hoàng ở môn cử tạ Olympic

VĐV của Armenia đau đớn khi khuỷu tay bị trật. Ảnh: Daily Mail

Andranik Karapetyan là một trong những ứng cử viên cho chiếc huy chương vàng hạng cân 77kg nam môn cử tạ của Olympic Rio 2016. Tuy nhiên anh đã phải bỏ cuộc vì một chấn thương bất ngờ.

VĐV 20 tuổi này đăng ký mức tạ 195kg ở phần cử đẩy. Ngay sau khi nâng tay để đưa tạ lên đỉnh đầu, Karapetyan đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng. Cánh tay trái của anh bị bẻ quặt về phía sau do không chịu nổi sức nặng. Các nhân viên y tế ngay lập tức đưa VĐV người Armenia đi cấp cứu trong sự hoảng hốt của HLV và các đồng đội.

<video1>

Video có nội dung ghê rợn, quý độc giả vui lòng cân nhắc trước khi xem

Tay của Karapetyan bị bẻ ngược. Ảnh: Daily Mail

Chấn thương nặng ở khuỷu tay này không chỉ tước đi cơ hội giành huy chương của đoàn thể thao Armenia mà còn có thể đe dọa đến sự nghiệp của Karapetyan sau này.

Trở lại với nội dung 77kg nam môn cử tạ, chiếc huy chương vàng thuộc về Nijat Rahimov (Kazaghstan). Lu Xiaojun (Trung Quốc) nhận huy chương bạc còn Mohamed Ihab Youssef (Ai Cập) giành huy chương đồng.

Anh Ngọc

  • Từ khóa