VĐV nhảy sào thất bại vì "chỗ kín" mắc vào xà nói gì khi đã nổi như cồn?

THỨ NĂM, 18/08/2016 10:05:00

Vnbongda.vn – VĐV nhảy sào người Nhật Bản dính sự cố “của quý” vướng vào xà trong khi thi đấu tại Olympic Rio đã lên tiếng về sự nổi tiếng bất đắc dĩ của mình.

VĐV nhảy sào thất bại vì

Hiroki Ogita trong bài thi nhảy sào tại Olympic Rio (ảnh: AFP)

Trong bài thi bộ môn nhảy sào diễn ra vào ngày 13/8 vừa qua, VĐV Nhật Bản Hiroki Ogita đã không thể vượt qua vòng loại do thất bại tại mức xà 5 mét 3. Lý do là chân và…"chỗ kín" của anh đã chạm vào xà. 

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra đoạn video ghi lại phần thi đấu của Ogita và kể từ đó, tên tuổi của VĐV 29 tuổi “nổi như cồn” theo cách mà anh không hề mong muốn. Chia sẻ với truyền thông, anh cho biết mình vẫn chưa hết xấu hổ do sự cố “dở khóc dở cười” trên.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình bị truyền thông quốc tế đưa tin như thế này. Tôi cảm thấy khá suy sụp khi họ đã đi quá xa và chế giễu tôi như thế,” Ogita chia sẻ.

Mặc dù trở thành đề tài đàm tếu bởi truyền thông, Ogita vẫn tỏ ra khá lạc quan. “Nói thật, sự cố này đã gây ra nhiều sóng gió đối với tôi, nhưng tôi nghĩ rằng việc trở thành tâm điểm của dư luận có thể trở thành cơ hội của tôi. Tôi sẽ làm hết sức để đạt thành tích cao trong thi đấu,” VĐV Nhật Bản viết trên Twitter.

Trên mạng xã hội, các cổ động viên của Ogita đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với anh. “Tôi đang sống ở Mỹ, và phản ứng của họ ở đây rất tích cực. Cố lên!” một người hâm hộ chia sẻ trên Twitter. Trong khi đó, một người dùng có tài khoản @wotarou0019kota động viên Ogita vượt qua những lời lẽ cay độc của cư dân mạng. “Đừng áp lực quá và hãy lạc quan tên! Tôi cũng là một vận động viên, và thi thoảng những sự cố như thế này cũng xảy ra. Thật tuyệt khi anh đã có mặt tại ngày hội thể thao của thế giới, bởi vậy hãy ngẩng cao đầu và tiếp tục bật nhảy nhé.”

Nam Anh (theo BBC)

  • Từ khóa